Bước đầu xác định người liên quan đến vụ bé sơ sinh bị ném từ chung cư Linh Đàm

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ việc cháu bé bị ném từ tầng cao tòa chung cư Linh Đàm xuống đất, Cơ quan công an đã mời 2 cô gái độ tuổi khoảng 20 đến 25 tuổi từ căn hộ ở tòa nhà ra ngoài và di lý về Công an quận Hoàng Mai để làm rõ.

Hiện trường vụ việc.
Đến khoảng 0 giờ 30 phút sáng 19/10, sau gần 4 giờ rà soát, cơ quan chức năng xác định người ném cháu bé xuống đất tại phòng 3112 tầng 31 nhà HH2A Khu chung cư Linh Đàm thuộc địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tại thời điểm kiểm tra tại phòng 3112 tầng 31 nhà HH2A Khu chung cư Linh Đàm, cơ quan công an đã mời 2 cô gái còn rất trẻ, độ tuổi khoảng 20 đến 25 tuổi ra ngoài và di lý về Công an quận Hoàng Mai để làm rõ.
Vụ việc rúng động xảy ra trước đó, vào khoảng hơn 20 giờ tối ngày 18/10, một cháu bé được cho là trẻ sơ sinh bị ném từ tầng cao tòa nhà HH2A Khu Chung cư Linh Đàm. Khi cháu bé bị ném và rơi trước sảnh khu vực tòa nhà HH2A được cho vào bao tải màu trắng nhỏ. Sự việc ngay lập tức được báo cho cơ quan chức năng trên địa bàn phường Hoàng Liệt.
2 cô gái nghi có liên quan đến vụ việc bị công an đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Hoàng Liệt, Đội CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Lực lượng chức năng đã căng dây, phong tỏa hiện trường giữa 2 tòa nhà HH2a và HH1C. Sau sự việc thương tâm xảy ra, không có ai đến nhận là người thân cháu bé nên lực lượng công an ngay sau đó đã nhanh chóng gõ cửa từng căn hộ trong khu chung cư để truy tìm người thân của cháu bé xấu số...
Hiện vụ việc đang được Công quận Hoàng Mai phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ.