DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

"Bước nhảy hoàn vũ nhí" có mặt tại Việt Nam

22-04-2014 18:07
Kinhtedothi - Lần đầu tiên ở Việt Nam, có một cuộc thi thật sự riêng biệt về nhảy, múa dành cho trẻ em. Bên cạnh các cuộc thi âm nhạc, một sân chơi hoàn toàn mới cho các bé tuổi từ 6-13 có năng khiếu vũ đạo sắp ra mắt khán giả với tên gọi "Bước nhảy hoàn vũ nhí".
Tại "Bước nhảy hoàn vũ nhí", các em được tạo cơ hội để tỏa sáng và phát triển khả năng, cũng như niềm yêu thích của mình với bộ môn nhảy, múaa trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Trong chương trình này, yếu tố chính đòi hỏi các bé là kỹ thuật biểu diễn, sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích với vũ đạo, từ đó khuyến khích các thí sinh biểu diễn những nét đặc biệt của từng điệu nhảy, thể hiện sự thành thạo và tài năng của họ ở thể loại nhảy là thế mạnh của mình.
Đến với chương trình, các bé sẽ tự do thể hiện mình với tất cả các thể loại từ múa dân gian, hiện đại, dancesport, hip hop…và được tham gia dưới bất kì hình thức đơn hoặc nhóm. Trong chương trình này, các em sẽ được ban tổ chức tạo điều kiện để có thể phát huy được toàn bộ khả năng cũng như sở trường của mình. Tất cả các bé sẽ được tranh tài trên một sân khấu được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với cơ hội cạnh tranh là như nhau.
Cuộc thi sẽ trải qua 3 vòng gồm audition, đối đầu và trình diễn theo chủ đề. Ban giám khảo sẽ là ba huấn luyện viên danh tiếng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên môn để giúp các em hoàn thiện tiết mục của mình được tốt nhất.  
Mỗi thí sinh sẽ chuẩn bị nhạc nền và thể hiện tiết mục mình lựa chọn trước giám khảo của chương trình để giành cơ hội bước vào vòng trình diễn Audition. Trong hai ngày 26-27/04, chương trình sẽ bắt đầu sơ tuyển tại Trung tâm thương mại Savico megamall, 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội với các giám khảo Khánh Thy, Viết Thành và Phan Hiển và vào ngày 03-04/05, chương trình sẽ sơ tuyển tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh với 2 giám khảo Khánh Thy và Ly Ly.
TAG: