C.Ronaldo bất ngờ tán dương…Messi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong những năm trở lại đây, dù không muốn nhưng Messi và C.Ronaldo đã trở thành “kỳ phùng địch thủ” thực sự trên sân cỏ. Trong mọi hoàn cảnh, giới mộ điệu luôn tìm cách so sánh sự “hủy diệt” của cả hai để tìm ra cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nếu xét về những danh hiệu cá nhân, Messi có vẻ “nhỉnh” hơn khi anh giành tới 3 danh hiệu Quả bóng vàng liên tiếp. Thậm chí, nếu xét riêng phong độ ở đấu trường Champions League, El Pulga cũng ấn tượng hơn “đối thủ” rất nhiều khi hiện tại, anh đã ghi tới 12 bàn thắng mùa giải này.

Trong đó, mới nhất, Messi đã “nã” vào lưới Leverkusen tới 5 bàn để đi vào lịch sử Champions League với tư cách cầu thủ đầu tiên làm được điều này. Dù vậy, đối diện với sự “hủy diệt” này, C.Ronaldo vẫn tỏ ra “bình thản”, thậm chí, “siêu sao” này còn cho biết anh rất hạnh phúc khi chứng kiến Messi tạo nên điều “thần kỳ” này.

Phát biểu trước trận đấu với CSKA Moscow, C.Ronaldo cho biết: “Tôi cảm thấy hạnh phúc với những gì Messi đã thể hiện, đó là điều tốt lành cho thế giới bóng đá”. Khi được hỏi liệu C.Ronaldo có thể “đáp lễ” Messi trong trận đấu với CSKA Moscow hay không, anh khiêm tốn đáp: “Tôi không chắc liệu mình có thể ghi tới 5 bàn thắng trong một trận đấu hay không, hy vọng rằng, tôi có thể làm được điều đó”.

Bên cạnh đó, C.Ronaldo cũng thổ lộ rằng anh không quan tâm tới những “định kiến” của người hâm mộ dành cho anh: “Tôi không biết rằng mình có được tôn trọng ở đây hay không những tôi không quan tâm tới điều đó. Tôi cũng chỉ là con người với đầy đủ mặt tốt, xấu. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào bản thân mình cũng như đội bóng”.

C.Ronaldo ngày càng “hủy diệt” hơn trong màu áo Real Madrid, tính ra, anh đã ghi tới 126 bàn thắng sau 127 lần ra sân kể từ khi “cập bến” Bernabeu năm 2009.