Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

C.Ronaldo hẹn ngày trở lại sân cỏ

Kinhtedothi - Có vẻ như C.Ronaldo đang rất nóng lòng trở lại sân cỏ, nhất là sau khi Real Madrid vừa đoạt chức vô địch cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Ngày hôm qua, anh đã xuất hiện trên mặt báo và hẹn ngày trở lại.
C.Ronaldo đã không thể ra sân trong trận chung kết cúp nhà Vua Tây Ban Nha với Barcelona vừa qua. Đó là trận đấu Real Madrid đã thi đấu tuyệt hay và đã giành được chức vô địch sau chiến thắng 2-1.

 
C.Ronaldo tự tin sẽ trở lại ở cuộc đọ sức với Bayern.
C.Ronaldo tự tin sẽ trở lại ở cuộc đọ sức với Bayern.
Điều đó đã khiến C.Ronaldo càng nóng lòng trở lại sân cỏ để giúp Real Madrid chinh chiến ở hai đấu trường còn lại. Ngày hôm qua, trên trang chủ của CLB, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã hẹn ngày trở lại.

Tiền đạo này nói: “Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi muốn thi đấu và cùng các đồng đội chiến đấu với Barcelona nhưng không thể. Dù sao Real Madrid đã thi đấu tuyệt hay. Lúc này, tôi cũng đã cảm thấy mọi chuyện tốt hơn và không còn cảm thấy đau đớn.

Tôi có thể trở lại trong trận đấu với Bayern Munich vào thứ Tư tới hoặc cùng lắm là ở trận lượt về. Tôi đang cảm thấy tốt hơn, tôi chẳng mong gì hơn thế, để có thể trở lại cống hiến cho Real Madrid sớm nhất có thể”.

Có thực tế trong mùa này, Real Madrid đã toàn thắng trong cả 7 trận đấu C.Ronaldo không ra sân ở Champions League và La Liga. Tuy vậy, những người Real Madrid vẫn luôn cần CR7 ở những trận đấu sinh tử như trước Bayern Munich.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: đẩy nhanh lựa chọn nhà đầu tư dự án LNG Nghi Sơn

Thanh Hóa: đẩy nhanh lựa chọn nhà đầu tư dự án LNG Nghi Sơn

05 Jan, 07:03 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Thanh Hóa đang tập trung rà soát tiến độ, làm rõ những vướng mắc trong quá trình lựa chọn nhà đầu tư Dự án Nhà máy nhiệt điện LNG Nghi Sơn, nhằm bảo đảm việc triển khai dự án đúng quy định, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ninh Bình: kinh tế - xã hội năm 2025 tăng trưởng ấn tượng, GRDP xếp thứ 3 cả nước

Ninh Bình: kinh tế - xã hội năm 2025 tăng trưởng ấn tượng, GRDP xếp thứ 3 cả nước

05 Jan, 03:26 PM

Kinhtedothi - Sáng 5/1/2026, tại phường Hoa Lư, Thống kê tỉnh Ninh Bình tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2025. Theo đó, kinh tế của tỉnh tiếp tục duy trì ổn định, đạt nhiều kết quả nổi bật, trong đó tăng trưởng GRDP đạt mức hai con số, thu ngân sách vượt dự toán.

Nhiệm kỳ khóa XV: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ

Nhiệm kỳ khóa XV: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ

05 Jan, 02:59 PM

Trong nhiệm kỳ khóa XV (2021-2026), Quốc hội đã xem xét, quyết định nhiều quyết sách quan trọng của đất nước, có tác động, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, gắn với nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh, trong đó có những vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ. Cổng Thông tin điện tử Quốc hội đã điểm lại một số dấu ấn nổi bật trong nhiệm kỳ này.

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

05 Jan, 01:19 PM

Kinhtedothi – Ngày 5/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, phường Trường Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An tổ chức khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam”. Sự kiện nằm trong dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2026).

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

05 Jan, 11:52 AM

Kinhtedothi - Sáng 5/1, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (phường Quảng Phú), nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ