Ca khúc da diết, gây xúc động trong "Hương vị tình thân” phần 2

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân”, ca khúc nhạc phim mới đã được ra mắt khán giả. Với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca da diết và những diễn biến ở cuối phần 1, nhiều khán giả cảm thấy xúc động.

Kết thúc phần 1 của bộ phim, Nam quyết định rời xa gia đình, đi tìm một tương lai mới, để lại bà Bích ân hận khóc và cô em gái. Trước sự việc trên, Long đã rất đau buồn vì đánh mất người mình yêu.

Cuối tập 71 bộ phim “Hương vị tình thân”, cũng là tập cuối của phần 1, Long đã nhớ lại những giây phút hạnh phúc ở bên Nam. Xuyên suốt dòng ký ức của Long, nhạc phim phần 2 bộ phim đã ra mắt khán giả với giai điệu nhẹ nhàng.
 Những phút giây hạnh phúc của Nam và Long trong phần 1. Ảnh: VTV.

Cùng với đó, lời ca da diết đã khiến nhiều khán giả xúc động khi xem lại những hình đẹp giữa Nam và Long hạnh phúc bên nhau. Trong đó có những ca từ như: “Thế gian mênh mông bao muộn phiền âu lo/ Nói yêu người có đâu dễ dàng/ Những chiều hoàng hôn mình em bước đi khắp bốn phương/ Yêu thương mong manh mơ hồ/ Nhẹ bước chân đi tìm từng mảnh ký ức/ Những ân tình đã trao năm nào/ Ai bên ta/ Ta bên ai/ Mong ước sớm yên bình/ Trao yêu thương/ Còn mãi mãi/ Ấm áp hương tình thân”.

Sau 1 giờ được đăng trên trang cá nhân của một thành viên đoàn làm phim, cá khúc đã có hơn 10.000 lượt thích, 2.200 bình luận và 1.600 lượt chia sẻ. Tài khoản Trang Thùy bình luận: “Đoạn cuối phim buồn và nhạc phim vang lên đẩy cảm xúc lên cao trào, khóc mệt. Phim hay quá”.

Đồng quan điểm, tài khoản Yên Đào bình luận trên fanpage bộ phim: “Tập tối nay cái kết buồn quá, khóc ướt hết cả gối. Nghe thêm bài hát nữa xúc động quá”.

Ca khúc trên sẽ được phát trong suốt phần 2 của bộ phim “Hương vị tình thân”. Những diễn biến mới nhất của bộ phim sẽ có trong tập 72 (phần 2, tập 1), được phát sóng lúc 21 giờ, ngày 28/7 trên kênh VTV1.