Cả nước tiếp tục có mưa rào và dông

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (30/8), cả nước tiếp tục có mưa rào và dông, có khả năng xảy ra tố lốc.

Cả nước tiếp tục có mưa rào và dông - Ảnh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Hà Nội: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 26 độC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 31độC.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu tây bắc có mưa, có nơi mưa vừa và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26độC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32độC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26độC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32độC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; Phía Nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27độC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31độC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28độC. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36độC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24độC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 320C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27độC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35độC.