Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ca sĩ Anh Thơ tổ chức liveshow lớn nhất của mình

Kinhtedothi - Sau thành công của liveshow “Tình xa khơi” năm 2014, ca sĩ Anh Thơ quyết định tổ chức “Tình xa khơi 2” vào 18/3/2016 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Tình xa khơi 2 sẽ được diễn ra 1 đêm duy nhất tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào ngày 18/3/2016
Tình xa khơi 2 sẽ được diễn ra 1 đêm duy nhất ngày 18/3/2016
Trong liveshow thứ hai này, ê kip sản xuất không đầu tư nhiều vào kỹ xảo dàn dựng, mà thực hiện một sân khấu mộc để làm nổi bật tiếng hát của Anh Thơ. Bên cạnh những ca khúc làm nên tên tuổi của Anh Thơ 20 năm qua như: “Trở về dòng sông tuổi thơ”, “Mẹ yêu con”, “Tháng 3 Tây Nguyên”, “Chiếc khăn piêu”…, chương trình không thể thiếu ca khúc chủ đề “Xa khơi”.

Điểm nhấn của chương trình là phần hoán đổi khách mời, đứng cạnh Anh Thơ trên sân khấu lần này không phải là Trọng Tấn, Việt Hoàn, mà là Quang Linh trong màn song ca "Gặp nhau giữa rừng mơ”. 

Anh Thơ chia sẻ với báo giới, mọi sự dàn dựng đều được tiết chế để đạt hiệu quả cao nhất, và phần “nghe” vẫn chính là yếu tố được coi trọng hàng đầu. Cô sẽ hát như “rút ruột” để tri ân những người yêu mến cô, và vì thế, giọng hát vẫn là điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của  liveshow
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

12 Feb, 07:02 PM

Kinhtedothi - Gần ba thập kỷ trước, khi thị trường nhạc Việt còn chập chững bước vào thời kỳ thần tượng hóa, Quả Dưa Hấu xuất hiện như một biểu tượng của lớp thanh niên thành thị với phong cách trẻ trung, văn minh, hiện đại và đầy khát vọng. Họ tan rã khi ánh hào quang còn chưa kịp tắt hẳn, để lại phía sau một khoảng trống và những giai điệu in hằn trong ký ức thế hệ 7X, 8X.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ