Ca sĩ Bằng Kiều công khai bạn gái mới và con trai thứ 4

Gia Huy/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Bằng Kiều tổ chức mừng sinh nhật tròn 1 tuổi con trai thứ 4, nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ đã tới chúc mừng em bé Benly (Bằng Nguyên). Cũng nhân dịp sinh nhật, việclộ diện bạn gái mới và con trai thứ 4 của ca sĩ Bằng Kiều khiến nhiều độc giả xôn xao.

 

Lộ diện bạn gái mới và con trai thứ 4 của ca sĩ Bằng Kiều
Lộ diện bạn gái mới và con trai thứ 4 của ca sĩ Bằng Kiều

Nhân ngày của Cha hôm 19/6 (chủ nhật thứ ba của tháng 6), Bằng Kiều bất ngờ chia sẻ đã có con trai thứ 4 với bạn gái mới. Bằng Kiều cho biết, con trai anh có tên ở nhà là Benly (Bằng Nguyên), 11 tháng tuổi, bạn gái mới không làm việc trong giới showbiz nên kín tiếng. Vì tôn trọng nửa kia, anh nhờ bạn bè không đăng hình ảnh của cô và con lên mạng xã hội.

Từng trải qua nhiều đổ vỡ, Bằng Kiều thấu hiểu áp lực của người phụ nữ bên cạnh. "Nếu hình ảnh của gia đình được đưa lên, chỉ một bình luận không hay cũng sẽ khiến cô ấy buồn. Tôi giấu bạn gái vì muốn bảo vệ cô ấy", ca sĩ nói.

Tuy nhiên trong dịp thôi nôi con trai Bằng Kiều, ca sĩ Quang Hà vừa đã hé lộ hình ảnh chụp trong bữa tiệc. Trong bức ảnh của Quang Hà có sự xuất hiện của bé Bằng Nguyên và bạn gái Bằng Kiều. Đây cũng là lần đầu tiên chân dung con trai và bạn gái mới của nam ca sĩ được hé lộ. Có thể thấy, bạn gái của ca sĩ Bằng Kiều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bé Bằng Nguyên dễ thương có nhiều nét giống bố.

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh có ba con trai. Sau khi ly hôn, ba con trai của nam ca sĩ sống với mẹ. Bằng Kiều và vợ cũ vẫn làm bạn để chia sẻ chuyện chăm sóc, dạy dỗ con trai. Nam ca sĩ cũng từng có mối tình với Hoa hậu Dương Mỹ Linh nhưng không có cái kết viên mãn.