Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Clip hài Tết 2014 “Làng vũ trụ ngày ấy” dài hơn 30 phút có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Minh Quân, Dương Hoàng Yến, Định Mạnh Ninh, Hà Anh, Vũ Hạnh Nguyên, Tùng Tống, Andy Trịnh.

Các nghệ sĩ trẻ đã hoá thân vào các nhân vật cổ tích và văn học Việt Nam  như: Chí Phèo- Thị Nở, Tấm, Cám, Bờm , Nô. .. để mang tới những câu chuyện hài hước  thú vị và vô cùng ấn tượng .
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 1
Ca sĩ Minh Quân cho biết : “Đây là 1 thử nghiệm mới của Quân, cùng với các anh chị em nghệ sĩ và ekip thực hiện. Các bạn trong ekip sản xuất chủ yếu là các bạn ca sĩ, diễn viên trẻ và sinh viên nên chắc chắn còn nhiều khiếm khuyết trong diễn xuất. Nhưng Quân tin rằng với sự ủng hộ, động viên, góp ý chân thành từ khán giả, chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi  để làm tốt hơn cho những clip hài tới”.
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 2
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 3
 Mượn bối cảnh làng quê, lồng ghép vào đó những hình ảnh, những sự kiện nổi bật  của xã hội và giới showbiz trong năm vừa qua như: Bạo hành trẻ mầm non, hôi của, hiệu ứng Kim Tan, vụ chặt tay cướp xe, đi chơi với 100 nghìn, vụ xô xát trên phố Hàng Trống...
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 4
Minh Quân và ekip đã khéo léo đưa người xem đến với câu chuyện xảy ra tại một ngôi làng ven đô Hà Nội - Tấm bị mẹ con nhà Cám bạo hành. Dì ghẻ vừa đút cháo vừa tát bôm bốp vào mặt Tấm rồi dúi đầu xuống đất, bịt mũi nhét cháo vào mồm, bị Cám giật tóc, quật đen đét vào thành chậu, rồi lấy nước tẩy bồn cầu để gội đầu.
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 5
 Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Lúc chuẩn bị quay cảnh bạo hành, anh Quân nói với tôi rằng: “Lát nữa là anh tát thật đấy nhé!” tôi khá lo lắng nhưng vẫn nói với anh Quân rằng: “Cứ tát thoải mái anh ạ”.
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 6
Thật không ngờ anh ấy tát mạnh hơn những gì tôi tưởng tượng. Mặt  tôi lệch sang một bên vì liên tiếp những cú đánh như trời giáng, chưa kịp há mồm thở thì anh ấy đã bóp mũi rồi đổ cháo vào mồm... may mấy anh quay phim bảo cắt không thì chắc tôi nghẹt thở mất. Nhưng khi xem lại, thì cả ekip rất hài lòng…".
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 7
Không chỉ dừng lại ở đó, các sự kiện hot như “Dream catcher”, Kim Tan, hôi của, đi chơi với 100 ngàn, hay việc đóng cửa Zone 9 cũng được đưa vào trong câu chuyện bằng việc Tấm nhận được giấy mời tham dự sự kiện: “Bóp Kim chi cùng Kim Tan” tại Zone 9 Hà Nội.
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 8
Cả hai chị em Tấm Cám đều mê mệt Kim Tan và quyết tâm lên Hà Nội để gặp thần tương rồi tình cờ đâm phải Chí Phèo, nhờ anh Chí đưa lên Hà Nội bằng chiếc xe đánh cắp trước của nhà phú ông.
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 9
Với gần 40 phút, “Làng vũ trụ ngày ấy” có những cảnh quay chân thật, ấn tượng và gần gũi với hình ảnh làng quê Việt và nên thơ với những căn nhà 3 gian, lợp ngói cũ kỹ, với chiếc cổng làng nằm nép mình dưới bóng cây bên bờ ao rộng bát ngát nhưng những câu chuyện trong ngôi làng đó.
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 10
Minh Quân chia sẻ, lúc đầu đoàn dự định quay ở gần Hà nội cho thuận tiện nhưng khi nhìn thấy những bức ảnh về ngôi làng cổ Đường Lâm thì Quân quyết định phải sang Đuòng Lâm ngay. Với  3 ngày quay liên tiếp từ tờ mò sáng tới tối mịt nên ai cũng mệt lử. Nhưng khi được xem lại nhũng cảnh đã quay thì mọi người lại vô cùng thích thú vì đượcc làm những gì mình mong muốn.
Ca sĩ diễn hài trong “Làng Vũ Trụ ngày ấy” - Ảnh 11
Nhân đây, Minh Quân cùng các nghệ sĩ và ekip thực hiện xin gủi  tặng Video clip hài này tới độc giả và xin chúc quí vị đón những ngày tết hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và chúc quí vị một năm mới may mắn, trẻ khoẻ, thành đạt và nhiều niềm vui.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần