Ca sĩ Khánh Linh công khai tình yêu với nhiếp ảnh gia Na Sơn

Chia sẻ

KTĐT - Trên facebook của ca sĩ này ghi rõ dòng chữ 'engaged to NaSon Nguyen' (Đã đính hôn với NaSon Nguyen).

Ca sĩ Khánh Linh được biết đến với giọng ca trong vắt và được ví như một 'họa mi hót trong mưa' với những ca khúc của dòng nhạc bán cổ điển. Cô đã kết hôn năm 2005 với một chàng trai người Hà Nội sinh năm 1974 và có một bé trai gần 5 tuổi. Tuy nhiên, sau gần 4 năm chung sống, Khánh Linh trở lại showbiz với những tâm sự lấp lửng về cuộc hôn nhân không như ý muốn: "Hôn nhân như nồi nước, đun đến 100 độ thì nó sẽ sôi, và là vừa đủ, nhưng quá nữa, thì sẽ bốc hơi. Sẽ bỏng. Mà sợ bỏng thì sẽ tìm cách tránh. Tránh mãi sao được''.
 
Khi đó, nhiều khán giả bán tín bán nghi rằng Khánh Linh đã ly hôn hay mới chỉ là đang trục trặc.

 
 
Ca sĩ Khánh Linh công khai tình yêu với nhiếp ảnh gia Na Sơn - Ảnh 1

Thời gian sau, người ta thấy Khánh Linh hay xuất hiện trong các bộ ảnh của Nhiếp ảnh gia Na Sơn với những nét buồn trên khóe mắt và khuôn mặt. Cô cũng tham gia chụp ảnh, đi du lịch và thỉnh thoảng cộng tác trong một số bài viết về du lịch của các tạp chí. Có dạo, trên facebook Khánh Linh ghi rõ chữ "in relationship with NaSon Nguyen", (đang hẹn hò cùng NaSon Nguyễn). Tuy nhiên, dường như sau đó bị báo chí và người hâm mộ "mổ xẻ" quá nhiều về điều này, facebook của cô đã không còn "dấu hiệu hẹn hò" đó.
 
Thế nhưng, mấy ngày nay, trên facebook của Khánh Linh tràn ngập niềm vui. Đặc biệt là những tấm ảnh Khánh Linh chụp ở Hà Giang khá đẹp và nghệ thuật, và tất nhiên người chụp không ai khác ngoài nhiếp ảnh gia Na Sơn. Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ ca sĩ họa mi vào bình luận chúc mừng và coi đó như ''chứng nhân'' tình yêu của hai người. Khánh Linh cũng không ngại ngần thổ lộ niềm hạnh phúc: "khoai nuong ki qua roi, di choi thoi, yeu yeu" (khoai nướng kĩ quá rồi, đi chơi thôi, yêu yêu", và "Chúng tôi yêu nhau". Đặc biệt, ngày hôm qua, cô còn không ngần ngại ghi rõ dòng chữ: "engaged to NaSon Nguyen" (Đã đính hôn với NaSơn Nguyễn)
 
Chúc mừng cô ca sĩ họa my đã tìm được bến đỗ cho tình yêu mới của mình, hy vọng cô sẽ tìm được bình yên sau những sóng gió đã trải qua.