DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Ca sĩ Mỹ Linh: Mỗi lần ra album “chỉ muốn ly dị chồng ngay lập tức”

Minh An
16-10-2021 15:12
Kinhtedothi – Theo ca sĩ Mỹ Linh, cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhạc sĩ Anh Quân ấn tượng đến mức bị đuổi ra khỏi phòng thu. Hai vợ chồng từ khi quen nhau đến cưới chỉ có 3 tháng và thường xuyên tranh cãi trong công việc tới mức sau mau mỗi lần ra album “chỉ muốn ly dị ngay lập thức”.
Tin liên quan
  • Cuộc hẹn cuối tuần tập 11: Ca sĩ Tùng Dương hát “Đi đu đưa đi” với nhịp ca trù Cuộc hẹn cuối tuần tập 11: Ca sĩ Tùng Dương hát “Đi đu đưa đi” với nhịp ca trù

Câu chuyện về diva Mỹ Linh được mở ra với nhiều chi tiết thú vị xoay quanh cuộc sống riêng: Từ thời đi học lúc nào cũng như con trai, "đeo kính đen, đội mũ, mặt đầy tàn nhang, chẳng ai thèm để ý, "thi thoảng hồn nhiên "xin cô 8 điểm"; cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhạc sĩ Anh Quân ấn tượng tới mức bị đuổi ra khỏi phòng thu nhưng từ quen đến cưới chỉ có 3 tháng; hai người thường xuyên tranh cãi trong công việc tới mức sau mỗi lần ra album "chỉ muốn ly dị ngay lập tức".

 Ca sĩ Mỹ Linh biểu diễn trong chương trình ''Cuộc hẹn cuối tuần''

Bên cạnh đó là những câu chuyện gia đình ấm áp, điều tự hào Mỹ Linh nhất về ba người con, việc nuôi dưỡng cá tính cho con trong nghệ thuật, món "tủ" khi vào bếp hay câu chuyện khó tin về nhân vật "sát thủ phòng thu" sống cùng nhà.

 Ca sĩ Mỹ Linh tham gia chương trình ''Cuộc hẹn cuối tuần''.

Cuộc hẹn cuối tuần cũng là nơi khán giả điểm lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng của diva tóc ngắn và những câu chuyện hậu trường ít được nhắc tới như lần Mỹ Linh bị nhạc sĩ Phó Đức Phương "dội gáo nước lạnh" sau màn trình diễn "Trên đỉnh Phù Vân" rất thành công ở chương trình Duyên dáng Việt Nam; scandal từ chối lên hát trong chương trình truyền hình trực tiếp Lễ trao giải Mai vàng hay sự bướng bỉnh trở thành thương hiệu khiến cho chị luôn xung đột với các nhạc sĩ, thậm chí còn bị mang tiếng "chảnh".

Qua đó, khán giả có cảm nhận riêng về những cống hiến của ca sỹ Mỹ Linh cũng như sự hỗ trợ từ các thành viên trong ban nhạc “Anh Em” phía sau những ca khúc nổi tiếng.

Đan xen phần trò chuyện thú vị là các ca khúc đã làm nên thương hiệu của ca sĩ Mỹ Linh như “Tóc ngắn”, liên khúc “Hương ngọc lan – Trưa vắng – Hà Nội đêm trở gió”. Đáng chú ý, ca sĩ Mỹ Linh sẽ hát lại bản hit đang làm mưa làm gió của con gái Mỹ Anh, theo phong cách của mình. Cũng liên quan đến một bài hát gắn bó với ca sĩ Mỹ Linh, mini game “Thì thầm mùa thu” tuần này đặt BTV Quốc Khánh và nữ ca sĩ khách mời ở thế đối đầu với những từ khoá liên quan đến các ca khúc, ca dao tục ngữ và câu nói "trending".