Ca sĩ, người mẫu bán dâm “ngàn đô” trả giá đắt

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 31/3, Tòa án Nhân dân TP Hồ Chí Minh đã tuyên án vụ án đường dây mại dâm “ngàn đô” do nhóm ca sĩ, người mẫu tham gia.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, vào lúc 17 giờ 20 ngày 7/4/2015, Công an TP Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra các khách sạn trên địa bàn, phát hiện Hjuly, Diệu Hiền, Hải Yến, Ngọc Út, Hoàng Vân, Bảo Trân đang bán dâm cho khách.

Tại cơ quan điều tra, các vị khách mua dâm khai nhận, do quen biết với Diệu Hiền, vị khách này hẹn đến khách sạn để mua dâm với giá 1 ngàn USD.

Vị khách này cũng nhờ Diệu Hiền tìm giúp 1 “chân dài” khác cho bạn mình và Diệu Hiền đã giới thiệu Hjuly cho khách.
Các bị cáo tại phiên tòa
Các bị cáo tại phiên tòa
Với ca sĩ Hải Yến, người đẹp này đã có sự quen biết trước với khách, ngày 7/4/2015, Hải Yến được khách hẹn đến khách sạn để mua dâm, Hải Yến cũng giới thiệu thêm Ngọc Út cùng đến bán dâm.

Hải Yến khai, ngoài việc bán dâm bị bắt quả tang này, Hải Yến từng môi giới và bán dâm thêm nhiều lần khác với giá mỗi lần hàng chục triệu đồng.

Tương tự, người mẫu Bảo Trân cũng vừa bán dâm, vừa môi giới và thu “ngàn đô”.

Với “tú ông” Lê Bảo Lộc, sau khi bị bắt trong vụ án này, ban đầu Bảo Lộc thừa nhận hành vi phạm tội môi giới mại dâm, nhưng sau đó, Bảo Lộc thay đổi lời khai, phủ nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên Cơ quan điều tra đã có đủ chứng cứ xác định hành vi phạm tội của Lộc.

Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên án với các bị cáo: Lê Bảo Lộc (sinh năm 1973, ngụ quận 5, TP Hồ Chí Minh) 4 năm tù; Nguyễn Thị Hải Yến (sinh năm 1990, hộ khẩu huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) 2 năm tù; Lê Thị Bảo Trân (sinh năm 1989, ngụ quận 5, TP Hồ Chí Minh) 2 năm 6 tháng tù; Đặng Thị Ánh Đào (sinh năm 1991, thường trú tỉnh Kiên Giang) 1 năm 6 tháng tù và Nguyễn Thị Diệu Hiền (sinh năm 1992, ngụ quận 3, TP Hồ Chí Minh) 1 năm 6 tháng tù cùng tội danh “Môi giới mại dâm”.