DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ca sĩ Tùng Dương thể hiện ca khúc "Cảm ơn những trái tim yêu người"

Linh Anh
11-06-2021 11:58
Kinhtedothi - MV ''Cảm ơn những trái tim yêu người' được nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Việt Tuân sáng tác theo phong cách RnB Ballad do ca sĩ Tùng Dương và Raper Ram C thể hiện vừa chính thức ra mắt tới khán giả.
Tin liên quan
Video MV ''Cảm ơn những trái tim yêu người'.

MV ''Cảm ơn những trái tim yêu người' được nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Việt Tuân sáng tác theo phong cách RnB Ballad do ca sĩ Tùng Dương và Raper Ram C thể hiện vừa ra mắt mang lại nhiều cảm xúc lay động cho người nghe. Dù là lần đầu tiên Tùng Dương thử sức ở một ca khúc theo thể loại RnB nhưng nam ca sĩ cho thấy sự đa dạng và biến báo trong cách xử lý để bài hát chạm vào trái tim người nghe. Theo như chia sẻ của ca sĩ Tùng Dương, những ngày vừa qua khi dịch Covid-19 bùng phát khiến cuộc sống của tất cả mọi người trì trệ.
"Nhìn hình ảnh các y bác sĩ vất vả khi mặc những bộ quần áo bảo hộ giữa nắng nóng đến 40 độ C, thậm chí có nhiều bác sĩ đã ngất, mệt lả đi hay người phỏng da cháy nắng vẫn gồng mình cố gắng cứu người trong lòng anh vô cùng xúc động. Bởi vậy khi nhận được ca khúc "Cảm ơn những trái tim yêu người. Ca khúc nhẹ nhàng đầy chất trữ tình, sử dụng nhiều từ ''cảm ơn" để ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sĩ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid. Dù cuộc chiến đấu này đầy khó khăn vất vả nguy hiểm gian nan, cam go và khốc liệt. Cho dù có thể phải hy sinh đau thương nhưng vẫn một lòng tin quyết thắng'' - Tùng Dương cho biết.
Ca sỹ Tùng Dương là người thể hiện ca khúc Cảm ơn những trái tim yêu người.

Còn nhạc sĩ Phạm Việt Tuân chia sẻ, từ nhiều tháng qua anh đã đau đáu ý định muốn viết một ca khúc để cổ vũ anh chị em đang phòng chống dịch Covid-19. Và quãng đường đưa con về quê nhờ ông bà chăm sóc khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại những ngày gần đây trong lòng anh dâng trào những cảm xúc đặc biệt.
"Quãng đường dài từ Lào Cai quê tôi trở lại Hà Nội trong lòng tôi không nguôi nghĩ về hình ảnh các bác sĩ vất vả chống dịch. Và trong đầu tôi hiện lên 2 câu 'Xin cảm ơn vì những trái tim yêu người. Cảm ơn vì đã hy sinh cho đời'. Mạch cảm xúc về ca từ cũng nhờ đó mà hình ảnh và khi trở về đến nhà, tôi bắt tay hoàn thành ca khúc. Ban đầu tôi có ý định khoe nhờ anh Tùng Dương xem giúp góp ý bài hát mới giúp tôi nhưng không ngờ nhận được sự đồng cảm của nam ca sĩ" - nhạc sĩ Phạm Việt Tuân chia sẻ.
Cũng theo nhạc sỹ Việt Tuân, dù những ngày qua biết ca sĩ Tùng Dương bận rộn với công việc thiện nguyện hướng về Bắc Giang, Bắc Ninh nhưng khi anh ngỏ lời muốn Tùng Dương thể hiện đã không đắn đo và đồng ý ngay.
"Đây là điều tôi rất quý trọng và thực sự xúc động. Ca sĩ Tùng Dương không những thể hiện đầy cảm xúc vào bài hát mà còn động viên chỉ bảo thêm cho những nhạc sĩ trẻ như tôi để tự tin hơn trong các tác phẩm của mình. Sự kết hợp của Tùng Dương và Raper Ram C đầy ăn ý tôi mong sẽ lan tỏa bài hát đến với mọi người" - nhạc sĩ Việt Tuấn nói.
MV ''Cảm ơn những trái tim yêu người' được nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Việt Tuân sáng tác theo phong cách RnB Ballad do ca sĩ Tùng Dương và Raper Ram C thể hiện.

Được biết, những ngày qua, cả ê kíp và ca sĩ Tùng Dương dành nhiều tâm huyết với công tác từ thiện. Cụ thể, tổng 4 đợt kêu gọi âm thầm đã nhận được 740 triệu đồng từ nhiều bạn bè thân thiết trong đó có cả sự góp sức của những đồng nghiệp như nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Hoàng Thùy Linh... để mua các trang thiết bị bảo vệ cần thiết cũng như tiền mặt gửi về cho 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Đây không phải lần đầu tiên Tùng Dương kêu gọi ủng hộ liên quan đến dịch Covid-19-19. Trong đợt dịch trước vào tháng 3-2020, Tùng Dương kêu gọi được gần 2 tỷ và đích thân đi trao cho nhiều bệnh viện các thiết bị phục vụ cho việc bảo vệ và phòng chống Covid-19.