Cá tính riêng của 3 thí sinh xuất sắc nhất

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ​Cuộc thi "Ngôi sao thiết kế Việt Nam" đã đi đến chặng đường cuối cùng và tìm ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất đó là Tăng Thành Công, Quảng Trọng Quang Nhật và Hà Duy.

Với thí sinh Hà Duy, quan điểm thiết kế của anh là sáng tạo dựa  trên những nhu cầu thiết yếu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hoà nhập với xu thế chung của thế giới. Thí sinh Tăng Thành Công chọn quan điểm thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao, đối tượng khách hàng mà anh hướng đến là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Thí sinh Quang Nhật chuộng phong cách thiết kế đơn giản mà vẫn toát lên vẻ cao sang, quyến rũ.
Tăng Thành Công
Tăng Thành Công
Hà Duy là một trong những thí sinh đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực thiết kế như: giải Nhà thiết kế triển vọng của cuộc thi Ngôi sao thời trang do báo Hoa Học Trò tổ chức năm 2008, lọt vào Chung kết cuộc thi Vietnam Collection Grand prix. Tăng Thành Công là một trong những nhà thiết kế quen thuộc của làng thời trang Việt. Anh đã tham gia thiết kế cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ nhất và gặt hái được một số thành công nhất định. Mong muốn của anh là được khẳng định mình trên con đường thiết kế chuyên nghiệp.

Còn Quang Nhật cũng là gương mặt đạt được một số thành tích đáng nể như giải Nhất cuộc thi Bộ sưu tập đầu tay do báo Mực Tím tổ chức. Hiện tại đang học ngành thiết kế đồ họa trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Năm 2009, anh tham gia vào làng thời trang với tư cách là thành viên của một nhóm các nhà thiết kế trẻ. Từ năm 2012 anh bắt đầu tách ra hoạt động độc lập với thương hiệu Quang Nhật. Trong tương lai, Quang Nhật mong muốn xây dựng một nhãn hiệu thời trang của riêng mình dành cho những ai yêu thích sự phá cách và nghịch ngợm.
Hà Duy.
Hà Duy.
Hà Duy và Tăng Thành Công luôn nhận được sự đánh giá cao về kỹ thuật chuyên môn từ ban giám khảo bởi những đường cắt cúp táo bạo và sự sáng tạo cao. Còn thí sinh Quảng Trọng Quang Nhật tuy gặp những hạn chế hơn so với hai thí sinh kia về mặt chuyên môn nhưng với những gì tiếp thu được từ những kiến thức chuyên ngành thiết kế đồ họa ở trường Đại học kiến trúc, anh cũng là một trong những nhà thiết kế được đánh giá là có sự bứt phá trong những đường cắt cũng như những thiết kế độc đáo và mang nét riêng của mình.
So với Quảng Trọng Quang Nhật thì Hà Duy và Tăng Thành Công là hai thí sinh có kinh nghiệm trong nghề nhiều hơn bởi họ đã tham gia nhiều cuộc thi trong lĩnh vực thiết kế đồng thời cũng là chủ của cửa hàng thời trang riêng. 

 
Quang Nhật
Quang Nhật
Với Tăng Thành Công, phong độ của anh ổn định ở mỗi liveshow, điều này thể hiện rõ qua việc những bộ sưu tập của anh hầu như được các Nhà đầu tư lựa chọn đấu giá. Với Hà Duy, những bộ sưu tập của anh đều được lựa chọn đấu giá, đặc biệt ở liveshow 5, bộ sưu tập Muôn nẻo đường của anh được mua với con số kỷ lục nhất tính tới thời điểm này là 400.000.000 đồng.

Riêng với Quang Nhật, anh được xem là người có sự bứt phá nhiều nhất. Có những tuần bộ sưu tập của anh không được lựa chọn đấu giá và cũng không ít lần anh rơi vào Top nguy hiểm nhưng anh đã cố gắng và vượt lên bằng chính tài năng của mình. Bên cạnh đó, bà Lưu Nga còn chia sẻ rằng Quang Nhật chính là Nhà thiết kế phù hợp với Elise. Như vậy chứng tỏ, mỗi thí sinh đều tiềm ẩn nhiều sự bứt phá riêng và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần