Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Các cầu thủ M.U đã có chuyến thăm đặc biệt đến Bệnh viện Nhi Hoàng gia Manchester, trung tâm bảo trợ trẻ em The Christie và Hospice Francis để tặng những món quà Giáng sinh sớm cho những bệnh nhi đặc biệt.

Được tổ chức hàng năm mỗi dịp Giáng sinh về, các cầu thủ rất hào hứng với hoạt động ý nghĩa này. Đội trưởng Rooney đã đến thăm Francis House ở Didsbury với đồng đội Marouane Fellaini và chia sẻ:   "Đây là một hoạt động thực sự quan trọng đáng để làm ". Rooney nói. "Hy vọng rằng chúng tôi đã cổ vũ tinh thần và giúp đỡ được các trẻ em và phụ huynh phần nào ".
Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi - Ảnh 1
Đội phó Michael Carrick dẫn Chris Smalling, Bastian Schweinsteiger và Sam Johnstone Trung tâm Điều trị Palatine của Christie, đó là nơi các bệnh nhi đến để điều trị huyết học và cấy ghép nội trú, và họ đã rất ngạc nhiên về những khó khăn những bệnh nhân đang trải qua trong thời gian lễ hội này. Carrick cho biết, "Tôi đã gặp một số các chàng trai hôm nay mà tôi cũng thấy năm ngoái và tôi biết họ đã có một năm khó khăn  vì vậy sẽ rất tốt nếu có thể thấy một chút hi vọng "ánh sáng ở cuối đường hầm". Mọi chuyện đang rất tích cực để họ đón chờ một mùa Giáng sinh và nhận được những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống."
Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi - Ảnh 2
17 tuổi, bệnh nhân Robbie Rainton, từ Stockport, gặp Michael và đồng đội  trong thời gian thăm bệnh viện năm ngoái. Robbie nói: "Em đã ở đây năm ngoái và đó là một vài ngày sau đợt hóa trị đầu tiên của em, vì vậy em đã phải rất giữ gìn nhưng chắc chắn em đã có chiếc áo Manchester United trên tay. Tôi bị cảm giác đau đớn hàng ngày nhưng tôi thực sự muốn nhìn thấy nó. 

"Hôm nay em đã gặp Michael Carrick trở lại và anh ấy hỏi em điều trị thế nào. Anh ấy là một người tốt, một chàng trai thân thiện và thật tuyệt vời khi gặp lại anh ấy một lần nữa và thời gian điều trị khó khăn đã trở nên tốt hơn. "  
Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi - Ảnh 3
Phần còn lại của đội đã đến thăm Bệnh viện Nhi Hoàng gia Manchester và mang lại niềm vui cho những bệnh nhi đang phải đối mặt với một Giáng sinh trong bệnh viện.

Juan Mata nói: "Đây là một niềm vui cho chúng tôi khi đến đây và ghé thăm những đứa trẻ, chúng tôi mất rất nhiều năng lượng cho các em nhỏ bị bệnh, các em đang phải trải qua một thời gian khó khăn  nhưng các em đã rất vui khi nhìn thấy chúng tôi. Điều đó thật tuyệt vời, để chúng tôi biết có rất nhiều người dõi theo Manchester United trên thế giới và đặc biệt ở Manchester, và chúng tôi rất vui khi đến  và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của các em vào dịp Giáng sinh. "

Một số hình ảnh trong chuyến thăm đặc biệt này:
Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi - Ảnh 4

Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi - Ảnh 5

Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi - Ảnh 6

Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi - Ảnh 7

Các cầu thủ M.U mang Giáng sinh đến với các bệnh nhi - Ảnh 8