Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Các CLB ráo riết chuẩn bị cho V.League 2016

Sau khi biết kết quả bốc thăm và xếp lịch thi đấu mùa giải 2016, hầu hết các đội đều không quá bất ngờ, bởi cũng như mọi năm các CLB đều xác định đã tham dự cuộc chơi thì việc gặp đội nào cũng đều không ảnh hưởng đến kế hoạch của họ.
Vì nói như HLV Phan Thanh Hùng: “Trước sau gì chúng tôi cũng sẽ lần lượt gặp 13 đội còn lại nên gặp đối thủ nào trong ngày khai mạc cũng không quá quan trọng”. Tuy nhiên, trận mở màn của V-League 2016 giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội T&T trên sân Thanh Hóa thực chất sẽ rất hấp dẫn, nhất là khi đội chủ nhà đã được bổ sung lực lượng mạnh mẽ với tham vọng “nâng tầm” chiếc HCĐ họ vừa nhận được mùa 2015.
HN.T&T vẫn triển khai kế hoạch tập luyện bình thường.
HN.T&T vẫn triển khai kế hoạch tập luyện bình thường.
Ngoài trận đấu tâm điểm trên sân Thanh Hóa ở vòng mở màn, thì trận khai mạc trên sân Gò Đậu giữa B.Bình Dương và XSKT Cần Thơ cũng rất đáng lưu tâm. Nói thế là bởi đương kim vô địch B.BD sẽ tiếp CLB vừa vất vả trụ hạng ở mùa trước là XSKT Cần Thơ, nhưng hiện nay cán cân lực lượng đã thay đổi rất nhiều. 

Sau một mùa giải vất vả, XSKT Cần Thơ đã thay đổi nhiều về lực lượng và đang khát khao trình làng một bộ mặt tươi mới ở V-League 2016. Dù HLV Vũ Quang Bảo chưa tiết lộ về mục tiêu của đội nhà, nhưng chắc chắn sẽ không thể nằm trong nhóm đua trụ hạng, và trận mở màn gặp B.BD sẽ là điểm nhấn để XSKT Cần Thơ chứng tỏ bản lĩnh sau thời gian lột xác.

Theo tiết lộ của HLV Vũ Quang Bảo, XSKT Cần Thơ sẽ có những trận đấu tập huấn để kiểm tra lực lượng trước thềm mùa giải mới, trong đó có ít nhất 2 cuộc so kè với B.BD trước khi V-League 2016 khai mạc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ