Các nàng hậu khoe sắc tại họp báo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Sáng 9/7, hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Diễm, Tú Anh, Jennifer Phạm xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo thông tin về cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022.

Là cuộc thi được tổ chức thường niên với quy mô lớn, chuyên nghiệp, với ý nghĩa vô cùng cao đẹp: Tuyên truyền, quảng bá sâu rộng, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch mà thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan độc đáo, hấp dẫn. Cuộc thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực chào mừng 62 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2022).

Hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Diễm, Jennifer Phạm, Tú Anh tại buổi họp báo Hoa hậu Du lịch Việt Nam.
Hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Diễm, Jennifer Phạm, Tú Anh tại buổi họp báo Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” sẽ tìm kiếm gương mặt tiêu biểu, thực sự xuất sắc nhận trọng trách Đại sứ Du lịch, đại diện phụ nữ Việt Nam tham dự các sự kiện Du lịch Quốc tế nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cùng với những nét đẹp văn hóa, bản sắc Dân tộc, con người Việt Nam đến với cộng đồng Quốc Tế. Đây cũng là sân chơi và cũng là nơi các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài đều có quyền đăng ký tham gia cuộc thi.

Các nàng hậu chụp ảnh tại buổi họp báo.
Các nàng hậu chụp ảnh tại buổi họp báo.

Xuất phát từ những ý tưởng rất nhân văn ấy, cuộc thi “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022” chắc chắn sẽ thu hút hàng triệu người trong nước và quốc tế quan tâm nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi mà du lịch mở cửa, đẩy mạnh giao lưu với bạn bè quốc tế thông qua hoạt động du lịch Việt Nam, đặc biệt là các di sản văn hóa, di sản thiên nhiên đã được UNESCO vinh danh là di sản của nhân loại. Đây cũng là hoạt động nâng cao hiệu quả xúc tiến tuyên truyền, quảng bá sâu rộng các giá trị của di sản văn hóa, tiềm năng du lịch, kinh tế, lịch sử đất nước, con người Việt Nam lan tỏa trong và ngoài nước.

Toàn cảnh buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022.
Toàn cảnh buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022.

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi sẽ nhận số tiền thưởng 300 triệu đồng cùng vương miện giá trị được chế tác bởi Ngọc Hiền Pearl và nhiều phần thưởng hiện vật giá trị của các nhà tài trợ. Trong đó, Á hậu 1 nhận được tiền thưởng 200 triệu đồng, kèm theo nhiều hiện vật giá trị của nhà tài trợ; Á hậu 2 nhận được Tiền thưởng 100 triệu đồng, kèm theo nhiều hiện vật giá trị của nhà tài trợ.

Các hoạ hậu, BTC, khách mời chụp ảnh lưu niệm.
Các hoạ hậu, BTC, khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Ngoài các giải chính, BTC còn trao nhiều giải phụ mỗi giải 50 triệu đồng và quà tặng của BTC, như: Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất,  Người đẹp áo dài Việt Nam.

 

Thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 từ ngày 30/6 - 27/11/2022 trong đó các sự kiện tổ chức tại tỉnh Kiên Giang. Vòng tuyển sinh của cuộc thi BTC sẽ phối hợp với các sở ban ngành địa phương phổ biến truyền thông mạnh mẽ lan tỏa: “Tìm hiểu, quảng bá văn hóa, du lịch của quốc gia nhằm đóng góp tích cực cho việc phát triển kinh tế du lịch”. Đối tượng tham gia là các nữ sinh có quốc tịch Việt Nam đang làm việc hoặc học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nội dung của dự án: “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” sẽ được đăng tải chi tiết trên Website https://hoahaudulichvietnam.com và tại Fanpage duy nhất của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaudulichvietnam/.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần