DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cách sấy bánh mỳ giòn tan

01-04-2014 15:22
Kinhtedothi - Bánh mỳ sấy sẽ để được lâu và thơm ngon hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách sấy bánh mỳ đảm bào giòn và ngon.
Nguyên liệu:
- Bánh mì

- Bơ làm tan chảy

- Đường
Cách làm:

Bước 1: Cắt bánh mì thành lát mỏng, dày chừng 5-10mm.

Bước 2: Xếp lên khay nướng. Chuẩn bị lò ở 100 độ C. Cho bánh vào sấy cho hơi khô, chừng 15 phút.

Bước 3: Lấy bánh ra, phết bơ và rắc đường lên nếu thích. Cho bánh vào lò, sấy khoảng 1-2 giờ cho bánh khô giòn.

Dùng kèm mứt hoặc các loại bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng, bơ sô cô la...

Bánh mỳ sấy thế này sẽ để được lâu và thơm ngon hơn.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
TAG: