Cái chết bí ẩn của thanh niên treo cổ trên cây bàng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên cây bàng, vùng kín có một vết bầm nghi là bị đánh.

KTĐT - Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên cây bàng, vùng kín có một vết bầm nghi là bị đánh.

Khoảng 6 giờ sáng 20/4, người dân xóm Tây Hồ, xã Diễn Phong (huyện Diễn Châu - Nghệ An) phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây bàng tại thuộc nhà văn hóa xóm Tây Hồ. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Quế Văn Thành (SN 1992, người dân xóm Tây Hồ).

Sáng cùng ngày, cơ quan điều tra huyện Diễn Châu về khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân. Thông tin ban đầu có được, nạn nhân bị một vết bầm ngay khu vực "nhạy cảm", nghi là bị đánh.

Một số người người dân trú cùng xóm với nạn nhân cho biết, anh Thành nghỉ học năm vừa rồi (giai đoạn lớp 11 lên lớp 12 - pv), sau đó cùng với anh em và bạn bè sang Lào làm ăn. Cách hôm xảy ra vụ việc ít ngày, anh Thành mới ở Lào về.

Trong một diễn biến khác, cũng trong sáng 20/04, người dân xã Nghi Ân (TP Vinh - Nghệ An) phát hiện thi thể anh Phạm Đình Kiếm (20 tuổi, trú xã Nghi Ân) nằm bên vệ đường QL46. Qua khám nghiệm tử thi, Công an TP Vinh nhận định đây là vụ án mạng, nạn nhân bị đâm 2 nhát ở đùi gây mất máu nhiều và tử vong.

Được biết, tối ngày 19/04, người dân xã Nghi Ân nghe tiếng tri hô đuổi nhau của một nhóm thanh niên. Hiện anh Kiếm đang làm nghề chăn nuôi gà.