Cái kết cho người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM

Trương Huyền
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 13/10, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến (39 tuổi, ngụ quận Thanh Xuân) vì hành vi tát và làm hỏng điện thoại di động của 1 phụ nữ.

Hình ảnh ghi lại vụ việc bị phát tán trên mạng xã hội.
Dự kiến ngày mai (14/10), Công an quận Thanh Xuân sẽ tống đạt quyết định trên. Ngoài việc bị xử phạt hành chính, người đàn ông này còn phải bồi thường vật chất cho nạn nhân.
Như báo Kinh tế và Đô thị đã đưa tin, vào lúc 9h sáng 12/10 bà H (ngụ quận Thanh Xuân) có đi rút tiền tại số 35 khương Trung. Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt thì ông Tiến đi xe máy BKS 29G1-857.37 đến và không xếp hàng, chen lên phía trước. Khi bị bà H nhẹ nhàng góp ý, người đàn ông này không nghe còn quay lại chửi.
Không những thế, sau khi không rút được tiền, ông Tiến đã cáu gắt và lao vào đánh bà H tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.
Bị quay clip ghi lại hành vi này, người đàn ông này đã giành lấy điện thoại ném xuống đất. Đoạn clip ghi lại vụ việc nhanh chóng bị phát tán lên mạng xã hội, và ngay lập tức nhận rất nhiều "gạch đá" từ dư luận.
Trong đoạn clip được đăng tải, ông Tiến liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", "Mày biết tao là ai không", rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.
Trong buổi làm việc tối 12/10 tại công an phường Khương Trung, bà H đã đồng ý hòa giải. Ông Đào Quang Tiến đã xin lỗi nạn nhân và giải thích việc có hành vi chửi, đánh là do "nóng quá".