Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cailee, Taeyeon, Meovv, Sana trở lại Kpop khiến người hâm mộ choáng ngợp

Kinhtedothi - Cailee thông báo kết hôn, Taeyeon cùng nhóm nhạc nữ Meovv trở lại Kpop với MV mới, Sana khoe thân hình bốc lửa trên sàn diễn... khiến người hâm mộ choáng ngợp.
Cailee và bạn trai người Choi Si Hoon thông báo tổ chức đám cưới. Họ sẽ cùng nhau vào lễ đường ngày 20/4/2025. Cặp đôi quen biết qua người quen và đã hẹn hò được 1 một năm, quyết định tiến tới hôn nhân với tình cảm và sự tin tưởng sâu sắc. Cailee thông báo tin vui này đến fan qua lá thư tay, trong đó mô tả chồng tương lai: “Tôi đã gặp một người luôn có lòng biết ơn và đáng tin cậy, người đã cho tôi đôi vai để được tựa vào và chăm sóc, và sự thấu hiểu và quan tâm của anh ấy khiến tôi muốn ở bên anh ấy trong suốt quãng đời còn lại.” Công ty quản lý Ailee là A2Z Entertainment cho biết nữ ca sĩ đảm bảo không gián đoạn các nghệ thuật trong thời gian trước và sau đám cưới. 
Choi Si Hoon (1992) đang điều hành một quán ăn ở Jongno, Seoul. Khi “Single’s Inferno 1” đang chiếu, anh chàng từng phủ nhận thông tin làm “trai bao” ở hộp đêm, chuyên giải khuây cho những quý bà. Ailee và Choi Si Hun quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè chung. Cặp đôi chị em cách nhau 3 tuổi.
Thân hình bốc lửa của Sana - thành viên nhóm nhạc Twice.
Nhóm nhạc nữ mới thành lập Meovv tung ca khúc mở đường cho album "Toxic"
Meovv thể hiện phong cách âm nhạc đa dạng khi trở lại với "Toxic". Tuy nhiên, kết quả phát hành của ca khúc chưa bùng nổ như mong đợi.
Chiều 18.11, nhóm nhạc nữ Kpop Meovv (gồm Sooin, Gawon, Anna, Narin, Ella) của công ty The Black Label trở lại đường đua âm nhạc với 2 ca khúc mới “Toxic” và “Body”. Trong đó, ca khúc “Toxic” được phát hành MV trên YouTube.
Đây là màn tái xuất của Meovv sau hơn 2 tháng, kể từ đĩa đơn đầu tay “MEOW” phát hành ngày 6/9/2024.  MV “Toxic” được quay khá đơn điệu, với hình ảnh các cô gái mang đôi cánh đen của thiên thần sa ngã, không có phân cảnh ấn tượng.
Lần này, Meovv bất ngờ thay đổi phong cách. Nếu như “MEOW” mang chất liệu rap, hip-hop là chủ đạo, thì “Toxic” là một ca khúc R&B với giai điệu du dương, mơ màng.
Trong “Toxic”, nhóm hát về một mối quan hệ độc hại nhưng khó thoát ra, vì quá chìm đắm, mù quáng. Thay vì những câu hát sáo rỗng, “Toxic” có câu chuyện riêng. Các thành viên cũng thể hiện giọng hát truyền cảm, thu hút.
Taeyeon trở lại đường đua Kpop với MV "Letter to myself"…
Taeyeon không chỉ là nhóm trưởng của nhóm nhạc huyền thoại SNSD, mà cô còn là nữ ca sĩ solo thành công tại Hàn Quốc. Dường như thời gian đã bỏ quên người đẹp này khi cô nàng sở hữu nhan sắc 'không tuổi' trẻ trung.
Bước vào độ tuổi U40, Taeyeon vẫn duy trì sắc vóc ngọt ngào, khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng kể từ khi ra mắt cùng SNSD ở độ tuổi 18, Taeyeon luôn được đánh giá là người có lối suy nghĩ chín chắn, trưởng thành, trái ngược hoàn toàn với nhan sắc thanh thuần và phong cách thời trang trẻ trung, tinh nghịch. 
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Aespa được chọn làm gương mặt trang bìa Metal phiên bản Trung Quốc tháng 11/2024.
Tags
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ