DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cẩm Ly muốn thí sinh làm "quý tử" cho chồng

23-07-2014 14:31
Kinhtedothi - ​Sau một tuần tạm ngưng, tập 5 vòng “Giấu mặt” chương trình: "Giọng hát Việt nhí” tuần này sẽ tiếp tục lên sóng với nhiều thí sinh xuất sắc.
Trong đêm thi tuần này, khán giả sẽ ngạc nhiên với giọng ca “khủng” của một cậu bé 10 tuổi đến từ Vũng Tàu là Đào Gia Phúc. Mặc dù ngoại hình của Gia Phúc nhỏ nhắn với biệt danh là Nấm Lùn, cu Tí vì so với bạn bè đồng trang lứa, Gia Phúc có chiều cao và cân nặng “khiêm tốn” hơn. Thế nhưng khi cậu bé cất giọng hát, cả 4 vị huấn luyện viên đều bất ngờ. Ngay từ những câu hát đầu tiên họ đã nhấn nút xoay ghế lại đồng loạt.
Tuy tuổi còn nhỏ nhưng Gia Phúc lại lựa chọn ca khúc khá khó để thể hiện, đó là ca khúc “Giấc mơ Chapi”. Với chất giọng khỏe, quãng rộng, Gia Phúc đã tự tin thể hiện trọn vẹn ca khúc. Không chỉ thế, phong cách biểu diễn của em cũng được đánh giá như một thanh niên lãng tữ và rất nhập tâm vào bài hát. Khán giả ồ lên, các vị huấn luyện viên quá sức phấn khích trước tiết mục quá ấn tượng này.
Trước một thí sinh quá tiềm năng, các vị huấn luyện viên đã thay nhau trổ tài thuyết phục để giành quyền sở hữu cậu bé. Chị Tư Cẩm Ly tha thiết van nài: “Nhà cô có hai bé gái nên chú Minh Vy (chồng cô) lúc nào cũng muốn có quý tử mà cô thì không có chịu. Vậy nên nếu con mà vào đội của cô, thì con sẽ là quý tử của cô, của gia đình cô.” Anh Hai Lam Trường không chịu nhường nhịn: “Cháu nó đến đây thi hát chứ không phải nhận gia đình”. Trước sự tranh cãi hài hước đó, huấn luyện viên Lưu Hương Giang cũng xen vào cuộc: “Nếu mà nói về gia đình thì gia đình của chú Lam Trường, của Cẩm Ly bây giờ đều khuyết, chỉ có gia đình này đầy đủ thôi”. Cuộc tranh cãi hóm hỉnh của họ khiến khán giả cười rộn ràng cả trường quay.
TAG: