DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cấm mọi phương tiện giao thông đi qua khu vực Đền Trần

13-02-2014 17:24
Kinhtedothi - Theo kế hoạch phân luồng giao thông đảm bảo ATGT lễ hội Đền Trần, từ sáng 13/2, tất cả các phương tiện giao thông không được đi qua khu vực Đền Trần, trừ xe ưu tiên.
Lễ hội Đền Trần hàng năm thu hút hàng vạn du khách khiến giao thông luôn trong tình trạng ách tắc nghiêm trọng.
Lễ hội Đền Trần hàng năm thu hút hàng vạn du khách khiến giao thông luôn trong tình trạng ách tắc nghiêm trọng.
Đại tá Trần Luân - Trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an Nam Định - cho biết, Phòng CSGT đã tiến hành phân luồng giao thông khu vực lễ hội Đền Trần, theo đó các loại phương tiện giao thông từ phía Hà Nội về đi trên đường cao tốc, sau đó đi theo đường BOT mới của Nam Định. Các phương tiện giao thông đi từ Nam Định - Hà Nội theo đường 21 cũ.

Theo Đại tá Luân, để giảm tối đa tình trạng ùn tắc giao thông, Phòng CSGT đã có các biển chỉ dẫn, đồng thời cắm chốt lực CSGT, CSCĐ, CSTT ở những vị trí quan trọng để tiến hành hướng dẫn phân luồng giao thông đi theo các tuyến quốc lộ khác nhau. Tất cả các phương tiện giao thông ở các tỉnh lân cận, các tỉnh Bắc - Nam đều không được đi qua khu vực lễ hội Đền Trần.

Đối với các phương tiện của du khách tham quan Đền Trần sẽ được lực lượng giao thông tạo điều kiện cho vào khu vực Đền Trần có bãi gửi xe.

“Đây là phương án phân luồng giao thông được tính toán khoa học nhất để giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông lễ hội Đền Trần”, Đại tá Luân khẳng định.
TAG: