Cẩm Vân từ chối làm giám khảo Cặp đôi hoàn hảo

Chia sẻ

KTĐT - Được mời chấm điểm sân chơi ca hát, ban đầu nữ ca sĩ đồng ý, nhưng đến phút chót chị từ chối vì không thu xếp được thời gian. Cẩm Vân cũng cho rằng, chị không có khiếu ăn nói để tung hứng tốt với các giám khảo khác.

Ca sĩ Cẩm Vân cho biết, ban đầu, chị được ban tổ chức Cặp đôi hoàn hảo mời vào ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi gồm: đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn và Tuấn Khanh. Nữ ca sĩ đã đồng ý. Nhưng khi thấy thành phần ban giám khảo liên tục thay đổi, không giữ chân được những thành viên ban đầu, Cẩm Vân quyết định rút lui.

"Với Phạm Hoàng Nam, Huy Tuấn và Tuấn Khanh, do đã thân quen nên tôi có thể tự tin tung hứng với họ trên sân khấu. Còn với các giám khảo mới, tôi chưa tiếp xúc nhiều nên e rằng phối hợp không được nhuần nhuyễn. Tôi ngại sẽ không hoàn thành tốt vai trò của mình", Cẩm Vân nói.
 
Thêm một lý do nữa khiến nữ ca sĩ lỗi hẹn với chương trình truyền hình đang thu hút sự chú ý của khán giả là chị quá bận rộn với lịch diễn để có thể theo sát Cặp đôi hoàn hảo trong suốt 2 tháng. Mỗi tối chị đều có lịch hát phục vụ khán giả. Ngoài ra, trong tháng 11, nữ ca sĩ có chuyến lưu diễn ở nước ngoài trong 2 tuần.

Nói về tiêu chí của cuộc thi này, Cẩm Vân cho rằng, nổi bật trên hết đây là một chương trình vui vẻ, là một gameshow để chơi. "Vì thế, thành viên giám khảo cũng phải biết tung hứng, ứng biến, đối đáp lượm liền. Mà những điều này thì không hợp với tôi, vì tôi không có duyên ăn nói để tạo không khí vui vẻ", chị nói.

Giọng hát Bài ca không quên cho biết, chị không thấy tiếc về quyết định của mình. "Tôi cám ơn ban tổ chức đã ưu ái mời tôi vào danh sách ban giám khảo đầu tiên, và xin lỗi họ vì sự rút lui vào phút chót của mình, cũng như xin lỗi khán giả vì lỡ hẹn", Cẩm Vân bày tỏ.

Hiện tại, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu khá bận rộn với phòng trà Lio Club ở quận 3, TP HCM, nơi chị xem là ngôi nhà thứ hai. Đây là tâm huyết của vợ chồng chị, mong muốn có sân chơi hàng đêm để thoải mái ca hát và giao lưu với khán giả. Hai nghệ sĩ mất khá nhiều thời gian và công sức chuẩn bị ra đời quán cũng như duy trì mô hình này hoạt động.

Dù bận bịu, nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để theo dõi cuộc thi. Chị cho biết, thích nhất giám khảo Lê Hoàng vì anh nói chuyện có duyên, vui vẻ.

Ban giám khảo của đêm thi thứ ba vừa qua là Lê Minh Sơn, Lê Hoàng, Siu Black và Đức Huy, trong đó tác giả Và tôi cũng yêu em là giám khảo thứ tư. Mỗi tuần, vị trí thứ tư này được thay đổi tùy theo dòng nhạc mà các cặp thí sinh sẽ hát. Điểm số do các giám khảo đưa ra quyết định 50% khả năng “đi hay ở” của các cặp thí sinh, 50% còn lại căn cứ vào số lượt bình chọn từ khán giả.

7 cặp thí sinh còn lại của chương trình tiếp tục thể hiện mình trong đêm thứ tư với thể loại nhạc rock hoặc dân ca vào ngày 30/10 tại TP HCM. Giám khảo thứ tư trong đêm chủ nhật tới là nhạc sĩ Nguyễn Cường.