Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cán bộ an ninh túc trực bảo vệ tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023

KInhtedothi - Liên quan đến vụ xả súng tại Auckland (New Zealand) vào sáng 20/7 trước thềm khai mạc World Cup nữ 2023, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), ban tổ chức giải đấu và ban tổ chức địa phương đặc biệt chú trọng đến vấn đề an ninh.

Theo thông tin từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), FIFA và ban tổ chức giải đấu cũng chú trọng vấn đề an ninh, an toàn của các cầu thủ và thành viên đội tuyển trong thời gian diễn ra giải đấu. Sẽ có một cán bộ an ninh chuyên trách từ cơ quan cảnh sát địa phương được bố trí theo sát các hoạt động của đội tuyển, kết hợp cùng các nhân viên an ninh túc trực 24/7 tại các địa điểm như khách sạn, sân tập,…

 "Tuyển nữ Việt Nam đang được bố trí các điều kiện thuận lợi nhất để tập trung tập luyện, chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng tại bảng E VCK bóng đá nữ thế giới 2023 với các đối thủ là tuyển nữ Mỹ, tuyển nữ Bồ Đào Nha và tuyển nữ Hà Lan" - VFF cho biết.

Bên cạnh đó, để đảm bảo các yêu cầu về hình ảnh và chất lượng các trận đấu, đoàn cán bộ của FIFA đã có buổi kiểm tra các thiết bị, trang phục… sử dụng trong trận đấu. Trước đó, FIFA đã cung cấp thiết bị để ban huấn luyện và các cán bộ hậu cần hoàn thiện việc gắn miếng dán tay áo lên trang phục thi đấu của cầu thủ. Cùng với đó, các thiết bị ghi hình kỹ thuật của đội cũng sẽ được gắn tem để phân biệt với các thiết bị của đơn vị truyền hình bản quyền. Đặc biệt, tại VCK World Cup nữ 2023, băng đội trưởng của các đội thi đấu sẽ được thiết kế riêng theo các chiến dịch cộng đồng được triển khai theo từng vòng đấu, nhằm lan toả và thúc đẩy các giá trị ý nghĩa về việc “Không phân biệt đối xử”. Các cột cờ góc tại trận đấu cũng là những lá cờ riêng của từng đội với chữ ký của đội trưởng. Qua kiểm tra, toàn bộ các trang thiết bị và thông tin của tuyển nữ Việt Nam đáp ứng các quy định của FIFA để có thể sẵn sàng cho vòng bảng VCK World Cup nữ 2023.

Theo kế hoạch, tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Fred Taylor Park. Đây là buổi tập kín nhằm giúp HLV Mai Đức Chung và các cộng sự quan sát và đưa ra quyết định về chiến thuật cho trận đấu đầu tiên tại VCK World Cup nữ 2023. Theo lịch thi đấu, tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu gặp tuyển nữ Mỹ trong khuôn khổ lượt trận khai mạc World Cup nữ 2023, diễn ra vào lúc 8 giờ 00 ngày 22/7 trên sân Eden Park.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nam đăng cai tổ chức giải Triathlon Cup thế giới và Triathlon Vô địch quốc gia năm 2025 

Hà Nam đăng cai tổ chức giải Triathlon Cup thế giới và Triathlon Vô địch quốc gia năm 2025 

09 Apr, 03:58 PM

Kinhtedothi - Nhằm giới thiệu tiềm năng du lịch của Khu du lịch quốc gia Tam Chúc đến bạn bè quốc tế, đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, tỉnh Hà Nam sẽ đăng cai tổ chức giải Triathlon Cúp thế giới (World Triathlon Development Regional Cup) kết hợp với giải Vô địch Triathlon quốc gia năm 2025.

Hoạt động đạp xe đạp hữu nghị qua biên giới Việt - Trung

Hoạt động đạp xe đạp hữu nghị qua biên giới Việt - Trung

31 Mar, 03:09 PM

Kinhtedothi - Sáng 31/3, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) phối hợp với Cục Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Phòng Thành Cảng, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức hoạt động đạp xe đạp hữu nghị qua biên giới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ