Cận cảnh Beckham ở Hà Nội

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Rất đông bạn trẻ đã đi xe máy "hộ tống" cựu danh thủ M.U và đây cũng là khoảng thời gian hiếm hoi mà người hâm mộ Việt Nam được nhìn tận mắt Beckham "bằng xương bằng thịt".

Người hâm mộ CLB Man Utd và tiền vệ David Beckham đã có những giây phút khó quên khi tận mắt được diện kiến cầu thủ này tại Hà Nội.  
Cận cảnh Beckham ở Hà Nội - Ảnh 1
Chiều 10/11, David Beckham có mặt tại Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam lần thứ 3. Ngay ở sân bay, anh đã được lượng lớn người hâm mộ và giới truyền thông săn đón. Tuy nhiên do thời gian không cho phép nên cựu tiền vệ tuyển Anh mau chóng lên xe trở về khách sạn Metropole, chuẩn bị cho các hoạt động diễn ra vào tối cùng ngày. 

Khoảng 19h, xe đưa Beck tới một nhà hàng trên phố Bà Triệu (Hà Nội), để dự buổi tiệc cùng 50 khách mời là các doanh nhân Việt Nam nổi tiếng. Dọc đường đi, Beck được người hâm mộ săn đón. 

Rất đông bạn trẻ đã đi xe máy "hộ tống" cựu danh thủ M.U và đây cũng là khoảng thời gian hiếm hoi mà người hâm mộ Việt Nam được nhìn tận mắt Beckham "bằng xương bằng thịt". Chỉ có khách mời VIP mới được góp mặt trong buổi tiệc có sự hiện diện của Beckham. Các phóng viên không được mời dự sự kiện này. 

Tại buổi tiệc, Beckham tỏ ra khá hòa đồng khi tiếp chuyện và chụp ảnh kỷ niệm với một số khách mời. Chia sẻ với các quan khách Việt Nam tại buổi tiệc, danh thủ người Anh nói: "Tôi từng đến nhiều nơi trên thế giới, nhưng Việt Nam là một đất nước đặc biệt, với rất nhiều di sản. Tôi rất ấn tượng với đất nước của các bạn và rất vui được trở lại đây sau 10 năm". 
Cận cảnh Beckham ở Hà Nội - Ảnh 2
Kết thúc buổi tiệc, Beckham rời nhà hàng và tranh thủ ghé chơi một quán bar trên phố Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Tại đây, danh thủ điển trai được chào đón nồng nhiệt và đã có trải nghiệm thú vị giữa không khí âm nhạc đậm chất Việt Nam. 
Cận cảnh Beckham ở Hà Nội - Ảnh 3
Sau những giây phút thư giãn tại quán bar kể trên, Beckham sẽ có vài giờ nghỉ ngơi trước khi di chuyển vào TP.HCM bằng chuyên cơ. Dự kiến tại TP.HCM, Beckham có vài hoạt động quảng bá thương hiệu cho một hãng sản phẩm mà anh đang là đại diện hình ảnh. Chiều 11/11, anh sẽ có buổi gặp gỡ, chia sẻ với báo chí (dự kiến kéo dài 20 phút). 
Cận cảnh Beckham ở Hà Nội - Ảnh 4
Theo một thành viên BTC sự kiện, tại buổi gặp này, phóng viên được yêu cầu bỏ máy ảnh, điện thoại ở ngoài và khi tham dự sẽ chỉ nghe Beckham chia sẻ về gia đình, sự nghiệp. Không có phần hỏi đáp giữa phóng viên và nhân vật. Dự kiến tối 11/11, Beckham sẽ rời Việt Nam để tiếp tục chuyến hành trình, với điểm đến là Malaysia. 

*Hình ảnh Beckham tham dự sự kiện tại Hà Nội 
Cận cảnh Beckham ở Hà Nội - Ảnh 5

Cận cảnh Beckham ở Hà Nội - Ảnh 6

Cận cảnh Beckham ở Hà Nội - Ảnh 7

Cận cảnh Beckham ở Hà Nội - Ảnh 8
Beckham chăm chú lắng nghe ca sỹ Tóc Tiên trình bày: "Em đẹp nhất đêm nay"
Beckham chăm chú lắng nghe ca sỹ Tóc Tiên trình bày: "Em đẹp nhất đêm nay"