DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments chuẩn bị giao nhà

04-05-2016 12:20
Kinhtedothi - Trải qua giai đoạn khó khăn của tình hình kinh tế và các thay đổi về quy hoạch, thiết kế… khu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments đã chứng minh được thực lực, uy tín cũng như tinh thần vượt khó của chủ đầu tư.
Hiện Léman đang chăm chút những công đoạn cuối cùng để bàn giao nhà thô cho khách hàng từ cuối tháng 05 và đến cuối tháng 07 tới sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện.

Dự án hoàn thiện hiếm hoi tại trung tâm thành phố

Trong những ngày này, công trường Léman vô cùng sôi động. Hằng ngày, khách hàng ra, vào công trường tấp nập, vừa để tham quan tòa nhà hoàn thiện, vừa để góp ý chỉnh sửa thiết kế theo ý chủ nhân. Hiện tại, Léman đã gần kín chủ nên nhiều khách hàng sau khi vào thăm công trường đã tiếc ngẩn ngơ vì tuột mất cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang có vị trí chọn lựa vừa ý. Cất nóc vào cuối  tháng 2.2016 vừa qua, trong tháng 3 và tháng 4, Léman đang  hoàn tất công tác xây tô ở tất cả các căn hộ và sẽ thi công xong khoảng 40% hệ thống M&E. Đây là lúc Chủ đầu tư cần gặp gỡ khách hàng tại công trường để đảm bảo căn hộ được xây theo đúng từng ý của cư dân và khách hàng cũng có thể trao đổi ý kiến về thiết kế, chỉnh sửa nếu cần . Đối với khách nhận nhà thô thì  đây cũng là thời điểm chủ nhà đưa nhà  thiết kế và nhà thầu đến phối hợp với Chủ đầu tư. C.T Phương Nam  sẽ bàn giao nhà thô cho khách hàng từ cuối tháng 5 và cuối tháng 7 tới sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện. Vào đầu tháng 6 là thời điểm cư dân Léman chọn lựa các mẫu nội thất và thiết bị thực tế. Hiện Léman là dự án hoàn thiện hiếm hoi tại trung tâm
Léman đang dần hoàn thiện để chuẩn bị giao nhà cho khách hàng
Léman đang dần hoàn thiện để chuẩn bị giao nhà cho khách hàng
Hiện nay Léman là dự án hoàn thiện nội thất hiếm hoi tại trung tâm thành phố. Léman bây giờ có thể mang lại nguồn thu cho những nhà đầu tư lẻ vì giá cho thuê hiện nay của Léman từ 3,000 – 3,500 USD/tháng tương đương lãi 8-10% bảo đảm USD.

Trong thời điểm thị trường đã hồi phục và bước vào giai đoạn phát triển tốt, mức gia tăng giá trị của tài sản tại căn hộ hoàn thiện Léman là rất cao. Léman còn vượt trội về an ninh, tính riêng tư cũng như dịch vụ hoàn hảo cao cấp mà khó có  một khu căn hộ nào có thể sánh được.

Sức hút từ vẻ đẹp hoàn mỹ

Léman nằm ở giữa Tâm xanh của Sài Gòn nên thiết kế phải cân nhắc cẩn thận để tạo điểm nhấn thật hài hòa với môi trường mang nét bán cổ điển và xanh giữa trung tâm Q.3. Khối đế mạnh mẽ hiện đại bằng kính kết hợp nhẹ nhàng với khối tháp phong cách neo-classic kiểu Thụy Sỹ, không quá rườm rà với những họa tiết đúc bằng khuôn đổ bê tông hoặc kim loại, ngoài ra hầm rất sâu tạo nhiều chỗ đậu xe cho cư dân và không gian chung. Việc thi công tòa nhà cổ điển rất nhiều chi tiết, có thể mất thời gian gấp đôi một tòa nhà hiện đại. Hồ bơi chân mây trên sân thượng và khu vườn treo trước mỗi căn hộ cũng rất khác biệt. Đặc biệt việc đảm bảo trang bị đầy đủ nội thất là rất phức tạp, khó khăn  và tốn thời gian  hơn các dự án khác, đa phần chỉ là giao thô, thậm chí các kiến trúc sư và quản lý của Léman phải trực tiếp sang tận Ý để chọn từng chiếc chậu rửa chén  hay hủ đựng tiêu cho khu bếp của Léman…
Phòng khách kiểu Thụy Sỹ cổ điển theo tông màu lịch lãm: trắng, xám nhạt, xám đậm
Phòng khách kiểu Thụy Sỹ cổ điển theo tông màu lịch lãm: trắng, xám nhạt, xám đậm
Léman Luxury Apartments là một tòa nhà tuyệt đẹp, được đầu tư công phu và thi công vô cùng tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất. Thực sự, Léman là nơi trở về của giới thượng lưu trong và ngoài nước và là nơi quy tụ một cộng đồng văn minh đẳng cấp.

Cùng với Chủ đầu tư, các Kiến trúc sư, các cư dân của Léman đang chiêm ngưỡng sự hé lộ những đường nét uy nghi cổ điển của Tòa nhà khi hệ thống bao che sẽ được từ từ kéo xuống. Những cánh cửa sẽ được mở ra, để những ánh sáng lộng lẫy, kiêu hãnh của thiết kế nội thất Ý chào đón người chủ của mình./.

Thông tin liên hệ:

Léman Luxury Apartments

117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM

Hotline:  0963 86 68 78 /  0945 86 68 78

Website: lemanluxury.com

TAG: