Căn nhà phát hỏa trong đêm, 6 người thương vong

Công Tiến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đến 10 giờ sáng 27/6, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiến hành dọn dẹp hiện trường vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại 1 căn nhà nằm trong hẻm khiến 4 người tử vong…

Trước đó, vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, nhiều người dân sống tại con hẻm nằm trong tại khu phố 6, phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà số 71/5.

Khi chạy ra kiểm tra thì phát hiện căn nhà trên đang bị ngọn lửa bao trùm nên liền hô hoán báo cho lực lượng chức năng. Một số người dân đã dùng bình chữa cháy mini xông vào dập lửa cứu người nhưng do ngọn lửa quá lớn nên mọi cố gắng đều bất thành.
Căn nhà phát hỏa trong đêm khiến 4 người tử vong
Căn nhà phát hỏa trong đêm khiến 4 người tử vong
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng điều động xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ nhanh chóng triển khai cứu hỏa và cứu người.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, bên trong ngôi nhà có một số bình khí gas và nhiều thiết bị điện lạnh nên việc tiếp cận cứu người gặp rất nhiều khó khăn. Đến hơn 4 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế nhưng căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn, nhiều tài sản bị phá hủy.
 Toàn bộ căn nhà đổ sập, nhiều tài sản bị thiêu rụi
Toàn bộ căn nhà đổ sập, nhiều tài sản bị thiêu rụi
Hiện đã xác định được có 4 người đã tử vong là Đoàn Thị Liên (59 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Hoa (27 tuổi, con dâu bà Liên) và Trần Long Phương Hạ (13 tuổi), Võ Ca (5 tuổi) đều là cháu của bà Liên. Ngoài ra còn có 2 người khác bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu gồm Trần Trọng Hưng (con trai bà Liên) và em bé 1 tuổi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng tích cực điều tra, làm rõ.