Cần Thơ: Bắt giữ nam thanh niên nghi ‘ngáo đá’ cướp xe cứu thương

Giang Lam
Chia sẻ

Kinhtedothi - Lực lượng công an TP Cần Thơ vừa kịp thời khống chế, bắt giữ đối tượng có biểu hiện “ngáo đá”, cướp xe cứu thương tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ rồi chạy qua nhiều tuyến phố…

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 15/6, Công an phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ nhận được tin báo từ lực lượng bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ về việc có một nam thanh niên biểu hiện “ngáo đá” mang dao vào bệnh viện.

Đối tượng đâm xe vào gốc cây.
Đối tượng đâm xe vào gốc cây.

Trưởng Công an phường Tân An cùng lực lượng đến hiện trường thì đối tượng bỏ chạy hướng về bãi xe cứu thương của bệnh viện, sau đó mở cửa một chiếc xe (có sẵn chìa khóa trong xe) và nổ máy tung cổng bệnh viện để chạy trốn.

Sau khi ra khỏi bệnh viện, đối tượng điều khiển xe cứu thương chạy vòng qua các tuyến đường như: Hòa Bình, Đề Thám, Lý Tự Trọng... Lực lượng làm nhiệm vụ đã điều 3 xe tải, nhiều xe mô tô chuyên dụng để đón chặn ở các tuyến đường.

Công an khám nghiệm hiện trường.
Công an khám nghiệm hiện trường.

Khi đến đường Châu Văn Liêm, đối tượng đã đâm xe vào gốc cây và bị khống chế, bắt giữ. Sau đó, đối tượng được đưa cấp cứu tại bệnh viện. Xe cứu thương của bệnh viện bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ các vấn đề có liên quan và nhân thân của đối tượng để phục vụ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần