Cần Thơ bầu bổ sung 2 đại biểu Quốc hội khóa XIV

Chia sẻ Zalo

Sáng nay (29/5), Hơn 500.000 cử tri tại 2 đơn vị bầu cử của TP Cần Thơ đã đi bỏ phiếu để bầu bổ sung 2 đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Sáng 29/5, được sự đồng ý của Ủy ban Bầu cử Quốc gia, TP Cần Thơ đã tiến hành bầu cử bổ sung 2 đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Cử tri bỏ phiếu
Cử tri bỏ phiếu
Hơn 500.000 cử tri tại đơn vị bầu cử số 2, gồm: quận Bình Thủy, Ô Môn và huyện Thới Lai và đơn vị bầu cử số 3, gồm: huyện Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh đã đi bầu cử bổ sung 2 đại biểu Quốc hội khóa XIV. 

Tại các tổ bầu cử, cử tri cho biết, họ chủ động trong sắp xếp thời gian đi bỏ phiếu. Cử tri Nguyễn Văn Hòa (khu vực 3, Phường An Thới, quận Bình Thủy) vừa thực hiện xong quyền công dân của mình, cho biết: “Với trách nhiệm của cử tri mình đi bầu thì sẽ chọn người đủ đức đủ tài để bầu thêm vào Quốc hội”.

Đây là lần bầu cử bổ sung nhưng công tác này tại các điểm bầu rất nghiêm túc. Ông Nguyễn Gia Phượng, Tổ trưởng tổ bầu cử số 4 Phường An Thới, Quận Bình Thủy cho biết: “Dù là bầu cử thêm, nhưng công tác tuyên truyền và chuẩn bị tốt, nên bà con đi bầu rất đông. Thời gian bầu cử được tiến hành rất khẩn trương nên được bà con nhiệt tình ủng hộ”.