Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cần Thơ tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí, làm đẹp, quán ăn chỉ bán mang về

Kinhtedothi - Ngày 15/6, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã có văn bản yêu cầu từ 0 giờ ngày 16/6/2021 tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, làm đẹp, hàng quán chỉ được bán mang về cho đến khi có thông báo mới.
Theo văn bản gửi các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên các địa bàn lân cận Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu không tập trung quá 10 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện, nơi công cộng và tuyệt đối tuân thủ "5K".
Tạm dừng các sự kiện văn hóa, thể dục thể thao có tập trung đông người và tạm đình chỉ hoạt động các tụ điểm vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim; phòng tập thể hình, hồ bơi,…; các cơ sở làm đẹp; các dịch vụ xông hơi, cơ sở bấm huyệt, vật lý trị liệu, bắt đầu từ 00 giờ 00 phút ngày 16/6 cho đến khi có thông báo mới.
 Các hoạt động vui chơi giải trí, làm đẹp tại Cần Thơ sẽ tạm dừng hoạt động vào 0 giờ ngày 16/6/2021 - Ảnh: Nguyễn Hà
Đồng thời tiếp tục tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, mát-xa, quán bar, vũ trường, trò chơi điện tử. Khuyến khích các quán ăn, café,… bán hàng mang đi, hạn chế tập trung tại chỗ.
Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế không được ra khỏi thành phố.
Các trường trung học phổ thông, cơ sở giáo dục đại học tiến hành tổ chức ôn tập, dạy trực tuyến cho học sinh, sinh viên.
Chuẩn bị mọi điều kiện để kích hoạt bệnh viện dã chiến 100 giường của thành phố ngay khi có yêu cầu. Thực hiện cách ly theo quy định đối với người từ các địa phương (từ vùng tâm dịch) trở về thành phố; đối với người về từ địa phương có dịch nhưng không phải vùng tâm dịch thực hiện xét nghiệm test nhanh kháng nguyên tại chỗ.
Kiểm tra, rà soát các điểm cách ly 5.000 người của thành phố. Trước mắt, mỗi quận, huyện phải có chỗ cách ly cho 1.000 người sẵn sàng kích hoạt khi cần.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Cát Lái khẩn trương bắt nhịp công việc ngay ngày đầu năm mới

Phường Cát Lái khẩn trương bắt nhịp công việc ngay ngày đầu năm mới

23 Feb, 10:16 AM

Kinhtedothi - Sáng 23/2 tức ngày 7/1 âm lịch, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ, phóng viên Báo và Phát thanh Truyền hình Hà Nội đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND phường Cát Lái về tình hình phục vụ Tết và kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.

Hát Môn phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 5.000 cây xanh

Hát Môn phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 5.000 cây xanh

22 Feb, 02:17 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), UBND xã Hát Môn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ 2026, đặt mục tiêu trồng mới từ 5.000 cây xanh trở lên trong năm, góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống và xây dựng địa phương ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ