Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cảng Hải Phòng khai thông tuyến dịch vụ hàng hải mới đi Singapore

Kinhtedothi - Chi nhánh cảng Tân Vũ (Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng) vừa tổ chức đón tàu OPHELIA đến từ Singapore.
Cảng Hải Phòng sẽ áp dụng các biện pháp linh hoạt nhằm lưu thông hàng hóa thông suốt.
Đây là chuyến tàu đầu tiên trong tuyến dịch vụ hàng hải CMA-HSF1 của hãng tàu CMA-CGM liên kết với hãng tàu SAMUDERA và COSCO, có lộ trình kết nối Hải Phòng - Singapore và ngược lại, đáp ứng nhu cầu vận chuyển container tăng cao của các tuyến dịch vụ hàng hải nội Á.
Tàu OPHELIA có chiều dài tổng thể 172 m, trọng tải toàn phần là 21.778MT, là một trong những tàu của hãng vận tải biển CMA-CG có quy mô toàn cầu với đội tàu container lên đến hơn 350 chiếc, tổng sức chở trên 1 triệu Teu container. Trên tuyến dịch vụ CMA-HSF1, tàu OPHELIA đến Cảng Hải Phòng với tần suất 2 chuyến/tháng, tổng sản lượng dự kiến xuất và nhập khoảng 1.200 Teu/chuyến, sản lượng bình quân là 2.400-2.500 Teu/tháng.
Chuyến tàu đầu tiên trong tuyến dịch vụ CMA-HSF1 cập cảng chi nhánh Tân Vũ tiếp tục là một điểm sáng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Cảng Hải Phòng, tiếp nối thành công đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021 (toàn Cảng đón và xếp dỡ 1.114 lượt tàu, trong đó 617 lượt tàu container).
Vượt qua những tác động của dịch bệnh Covid-19 và sự cạnh tranh thị phần gay gắt giữa các cảng trong khu vực, việc có thêm các tuyến dịch vụ mới là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trong chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ; khẳng định uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với Cảng Hải Phòng.
Thời gian tới Cảng Hải Phòng cam kết áp dụng các biện pháp tích cực ở mọi lĩnh vực như; khai thác, bảo đảm giải phóng tàu đúng thời hạn… nhằm lưu thông hàng hoá đáp ứng về chất lượng đối với khách hàng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ