Cảnh nóng trong The Tourist bị cắt

Chia sẻ

KTĐT - Theo Daily Telegraph, khi biết có cảnh phim như thế trong kịch bản, Vanessa Paradis lập tức yêu cầu hủy bỏ vì cảm thấy bất an trước sức quyến rũ của Angelina.

KTĐT - Theo Daily Telegraph, khi biết có cảnh phim như thế trong kịch bản, Vanessa Paradis lập tức yêu cầu hủy bỏ vì cảm thấy bất an trước sức quyến rũ của Angelina.

Cảnh được cho là 'nóng nhất từ trước đến nay' của Angelina Jolie, khi cô khỏa thân, bị nhân vật của nam diễn viên đẩy vào bức tường gương trong phòng tắm, đã bị cắt khỏi kịch bản 'The Tourist'. Người tác động đến việc này chính là Vanessa Paradis, người tình của Johnny Depp.

Vanessa đã thành công trong việc thuyết phục Johnny từ chối đóng cảnh nóng trong phòng tắm cùng Angelina. Đây được coi là chiến thắng ngoạn mục của Vanessa vì Angelina rất muốn đóng cảnh này và từng cố gắng thuyết phục Johnny không từ chối.

"Vanessa gây áp lực với Johnny và cuối cùng, anh ấy đến gặp chúng tôi, bày tỏ không muốn đóng cảnh phim đó", một nguồn tin cho biết. Nguồn này còn thêm vào: "Anh ấy nói với nhà sản xuất, cảnh đó làm bộ phim trông hơi rẻ tiền. Những gì đã xảy ra cho thấy, ý kiến của nam diễn viên rất được tôn trọng”.

Trong phim The Tourist, Johnny vào vai Frank, người đàn ông Mỹ tới Italy du lịch, bất ngờ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp với Elise, một điệp viên Interpol (Angelina diễn). Trong kịch bản có cảnh Frank đẩy Elise dựa vào bức tường gương trong phòng tắm, trên người Elise không một mảnh vải che thân. Đây được quảng cáo sẽ là cảnh phim “nóng nhất từ trước đến nay” của Angelina.

Theo Daily Telegraph, khi biết có cảnh phim như thế trong kịch bản, Vanessa Paradis lập tức yêu cầu hủy bỏ vì cảm thấy bất an trước sức quyến rũ của Angelina. "Angelina vốn đã có điều tiếng. Nói chính xác thì cô ấy đã cướp Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston khi họ đóng chung Mr & Mrs Smith", nguồn tin dẫn chứng thêm.

Trước đây, Vanessa từng không đồng ý cho Johnny đóng The Tourist vì biết anh sẽ phải diễn nhiều cảnh tình cảm với Angelina. Johnny không nghe lời người tình, vẫn nhận vai nhưng đến khi Vanessa phản đối cảnh nóng trên thì anh ngoan ngoãn làm theo.

"Chuyện này gây ra một rắc rối nho nhỏ. Khi Angelina biết Vanessa muốn cắt bỏ cảnh phim, cô ấy đã gặp Johnny yêu cầu anh xem xét lại. Tuy nhiên lần này Johnny tỏ ra quyết đoán, làm theo ý người tình", nguồn tin cho biết thêm.

Vanessa, 37 tuổi, là ca sĩ nổi danh người Pháp, bạn gái lâu năm của Johnny. Cả hai đã có với nhau hai cậu con trai nhưng vẫn chưa kết hôn.

The Tourist sẽ bắt đầu ra rạp ngày 27/12 ở Australia.