Cảnh sát cùng người dân cứu một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đang lưu thông trên cầu Chương Dương, người phụ nữ bất ngờ bỏ lại xe máy nhảy xuống sông Hồng.

Cảnh sát giao thông cùng người dân kịp thời cứu sống người phụ nữ nhảy cầu.
Vào khoảng 9 giờ 35 phút sáng 27/5 một người phụ nữ đi xe máy BKS 30Y4-1306 khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng từ Long Biên sang nội thành bất ngờ dừng xe giữa cầu trèo qua lan can gieo mình xuống dòng nước xiết.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Trung úy Nguyễn Quang Trung và Đinh Trọng Duy - Đội CSGT số 5 và tổ bảo vệ cầu đang trực chốt phía Bắc cầu Chương Dương đã triển khai ngay đội hình cứu trợ. Qua phán đoán nhanh vị trí người phụ nữ rơi xuống, 2 chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng chạy bộ xuống khu vực bến thuyền dưới chân cầu huy động nhiều thuyền chài ra cứu giúp.
Nhờ sự cứu giúp kịp thời, người phụ nữ đã được cứu sống khi sắp kiệt sức giữa dòng nước. Khi được đưa lên bờ an toàn, chị kể tên là Nguyễn Thị H. (SN 1982 hiện đang ở khu Mễ Trì, Nam Từ Liêm). Do hoàn cảnh éo le và buồn chán chuyện gia đình chị H. đã đi xe lên cầu Chương Dương tìm cách tự tử.
Sau khi được các đồng chí CSGT khuyên nhủ chị H. đã bình tâm trở lại đồng ý về trụ sở Công an phường Bồ Đề làm các thủ tục để gia đình đến đón về nhà.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần