Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cảnh sát cùng người dân cứu một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương

Kinhtedothi - Đang lưu thông trên cầu Chương Dương, người phụ nữ bất ngờ bỏ lại xe máy nhảy xuống sông Hồng.
Cảnh sát giao thông cùng người dân kịp thời cứu sống người phụ nữ nhảy cầu.
Vào khoảng 9 giờ 35 phút sáng 27/5 một người phụ nữ đi xe máy BKS 30Y4-1306 khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng từ Long Biên sang nội thành bất ngờ dừng xe giữa cầu trèo qua lan can gieo mình xuống dòng nước xiết.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Trung úy Nguyễn Quang Trung và Đinh Trọng Duy - Đội CSGT số 5 và tổ bảo vệ cầu đang trực chốt phía Bắc cầu Chương Dương đã triển khai ngay đội hình cứu trợ. Qua phán đoán nhanh vị trí người phụ nữ rơi xuống, 2 chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng chạy bộ xuống khu vực bến thuyền dưới chân cầu huy động nhiều thuyền chài ra cứu giúp.
Nhờ sự cứu giúp kịp thời, người phụ nữ đã được cứu sống khi sắp kiệt sức giữa dòng nước. Khi được đưa lên bờ an toàn, chị kể tên là Nguyễn Thị H. (SN 1982 hiện đang ở khu Mễ Trì, Nam Từ Liêm). Do hoàn cảnh éo le và buồn chán chuyện gia đình chị H. đã đi xe lên cầu Chương Dương tìm cách tự tử.
Sau khi được các đồng chí CSGT khuyên nhủ chị H. đã bình tâm trở lại đồng ý về trụ sở Công an phường Bồ Đề làm các thủ tục để gia đình đến đón về nhà.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

25 Dec, 03:16 PM

Kinhtedothi – Ngày 25/12, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em và tri ân nhà tài trợ năm 2025. Với hơn 12 tỷ đồng vận động được trong năm 2025, Trung tâm đã hỗ trợ cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ