Cảnh sát giao thông bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển heroin

Công Trình
Chia sẻ

Kinhtedothi - Thông tin từ Phòng CSGT cho biết, đơn vị này vừa phát hiện và bàn giao 2 đối tượng vận chuyển heroin cho các cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

 Một trong hai đối tượng tại trụ sở Công an phường Phương Liên
Cụ thể, khoảng 14 giờ 10 ngày 3/3, tổ công tác Kế hoạch 06 do Trung tá Lê Tú - Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ trên đường Xã Đàn phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 30H4-4355 không đội MBH nên đã ra hiệu lệnh kiểm tra.
Tại chốt, người điều khiển khiển phương tiện không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe. Qua quan sát, Trung tá Lê Tú phát hiện 2 thanh niên trên có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã chỉ đạo tiếp tục kiểm tra. Tổ công tác phát hiện trong túi quần trước của thanh niên ngồi sau có 2 túi ni lông đựng chất bột màu trắng nghi heroin. Đấu tranh tại chốt, 2 đối tượng này cho biết, đây là heroin, các đối này vừa mua của một thanh niên lạ mặt tại bến xe Giáp Bát với giá 200.000 đồng. 
Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành bàn giao 2 đối tượng trên cho Công an phường Phương Liên tiếp tục điều tra làm rõ. Tại trụ sở Công an phường, người điều khiển phương tiện khai tên là Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1966, trú tại Thổ Quân, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Đối tượng đã có 3 tiền án. Người ngồi sau là Nghiêm Sỹ Cảnh, sinh năm 1974, trú tại 64 Văn Hưng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội. Đối tượng này cũng đã có 1 tiền án.