Cảnh sát giao thông lật tẩy giấy đăng ký giả

Công Trình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khoảng 9h40 ngày 18/2 tổ công tác Đội CSGT số 2, Công an TP Hà Nội gồm Đại uý Trần Văn Công, Thượng uý Nguyễn Ngọc Khương và Chu Mạnh Dũng phối hợp với Công an phường Trúc Bạch làm nhiệm vụ tuần tra kiểm sát trên đường Yên Phụ phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

 Chị Nguyễn Thị Hưng nhận lại tài sản bị mất
Tại thời điểm kiểm tra, người điều khiển phương tiện là anh Nguyễn Văn Hằng (Sinh năm 1965 ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc ) xuất trình giấy tờ xe máy mang BKS 30K9 -7672. Tuy nhiên, tấm đăng ký xe này ngay lập tức bị các lực lượng chức năng lật tẩy là hàng giả được làm hết sức vụng về. Cụ thể, tại dòng ghi địa chỉ chủ phương tiện, địa chỉ 112 Hoàng Cầu đã được chuyển về quận Hoàn Kiếm thay vì là quận Đống Đa như trong thực tế. Đồng thời, đồng thời giấy phép còn ghi người cấp là Chỉ huy phòng CSGT đường thuỷ...

Tại chốt, anh Hằng cho biết, chiếc xe trên của người quen mua cho, do không hiểu biết về pháp luật nên anh không hay biết là xe gian. Tiếp đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác phát hiện BKS chiếc xe là của xe khác và chiếc xe này là tang vật của vụ trộm cắp xảy ra trên địa bàn phường Vĩnh Phúc, Ba Đình. Chiếc xe bị mất mang BKS 30M2 - 0445.

Chủ nhân thực sự của chiếc xe là chị Nguyễn Thị Hưng (Sinh năm 1976 ở 556 đường Bưởi) khi nhận được thông báo tìm lại chiếc xe bị mất cách đây 5 năm đã có mặt tại Công an phường Trúc Bạch để được hướng dẫn thủ tục nhận lại xe.