Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cảnh sát Pháp bắt giữ hơn 1.000 người kể từ đầu mùa Euro 2016

Kinhtedothi - Theo RT, hơn 1.000 người đã bị lực lượng an ninh Pháp bắt giữ kể từ khi giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2016) bắt đầu vào ngày 10/6.
Cụ thể, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp Bernard Cazeneuve khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với tờ nhật báo La Provence: “Kể từ khi bắt đầu giải bóng, lực lượng an ninh đã tiến hành 1.000 vụ bắt giữ, khiến ít nhất 600 người bị cảnh sát tạm giữ và 56 người bị giam giữ”.

Ông đồng thời cũng bày tỏ khen ngợi với cảnh sát nước này vì nỗ lực của họ trong thời gian qua.

“Khoảng 90.000 binh lính và nhân viên an ninh đã được điều động nhằm giữ trật tự cho giải bóng đá lớn nhất châu Âu”, ông Cazeneuve bổ sung.

Tổng cộng, 34 người đã bị trục xuất khỏi nước này, do liên quan tới các vụ ẩu đả giữa các người hâm mộ Anh, Nga và Pháp tại thành phố Marseille hôm 11/6 vừa qua. Vụ ẩu đả cũng khiến ít nhất 30 người bị thương.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ