Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu thoát bé gái bị mắc kẹt trong thang máy

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhận được tin báo về bé gái bị mắc kẹt trong thang máy, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC& CNCH) Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhanh chóng đến hiện trường, khẩn trương cứu nạn nhân ra ngoài.

Sáng 10/10, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, các chiến sĩ cảnh sát, vừa cứu một bé gái bị mắc kẹt trong thang máy của tòa nhà CT1 –B2, khu đô thị giao lưu trên địa bàn.

Thang máy nơi cháu bé bị mắc kẹt.
Thang máy nơi cháu bé bị mắc kẹt.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ 42 phút cùng ngày, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhận được tin báo có một người mắc kẹt trong tháng máy ở tòa nhà nêu trên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC& CNCH đã xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy cùng 114 chiến sĩ cảnh sát đến hiện trường vụ mắc kẹt. Ngay sau khi đến hiện trường, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã khẩn trương cứu bé gái này ra ngoài.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu thoát bé gái bị mắc kẹt trong thang máy - Ảnh 1

Bé gái được đưa ra ngoài an toàn.

Lực lượng chức năng xác định, cháu bé được cứu là Nghiêm L. V. (SN 2007, ở căn hộ 1412, tòa nhà CT1- B2, khu đô thị giao lưu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Khi cháu bé V. được cứu ra ngoài, rất may người không bị thương tích gì, nên lực lượng chức năng bàn giao cháu bé cho gia đình.

Hiện nguyên nhân vụ bé bị mắc kẹt đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần