Kinhtedothi - Nhận được tin báo về bé gái bị mắc kẹt trong thang máy, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC& CNCH) Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhanh chóng đến hiện trường, khẩn trương cứu nạn nhân ra ngoài.
Sáng 10/10, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, các chiến sĩ cảnh sát, vừa cứu một bé gái bị mắc kẹt trong thang máy của tòa nhà CT1 –B2, khu đô thị giao lưu trên địa bàn.
Thang máy nơi cháu bé bị mắc kẹt.
Theo đó, vào khoảng 6 giờ 42 phút cùng ngày, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhận được tin báo có một người mắc kẹt trong tháng máy ở tòa nhà nêu trên.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC& CNCH đã xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy cùng 114 chiến sĩ cảnh sát đến hiện trường vụ mắc kẹt. Ngay sau khi đến hiện trường, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã khẩn trương cứu bé gái này ra ngoài.
Bé gái được đưa ra ngoài an toàn.
Lực lượng chức năng xác định, cháu bé được cứu là Nghiêm L. V. (SN 2007, ở căn hộ 1412, tòa nhà CT1- B2, khu đô thị giao lưu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Khi cháu bé V. được cứu ra ngoài, rất may người không bị thương tích gì, nên lực lượng chức năng bàn giao cháu bé cho gia đình.
Hiện nguyên nhân vụ bé bị mắc kẹt đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Kinhtedothi - Khi nhận lại tài sản, anh Đỗ Hữu Nghĩa bày tỏ sự cảm kích trước việc làm vì Nhân dân phục vụ của các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông.
Kinhtedothi - Khi tên cướp quay lại khu vực gửi xe máy thì bị Tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 4 và Công an phường Điện Biên "đón lõng" bắt quả tang cùng tang vật đối tượng vừa cướp được.
Đắk Lắk – Một vụ sạt lở đất nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Yang Mao, tỉnh Đắk Lắk, khiến 2 căn nhà của người dân bị vùi lấp và cuốn sập hoàn toàn. Nhờ sự cảnh giác và hành động nhanh chóng nên may mắn không có thiệt hại về người.
Kinhtedothi- Theo dự báo, mưa rất to tiếp tục xuất hiện trong ngày 17/11, kèm theo gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8-9 trên biển. Trước tình hình này, thành phố Huế yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động tàu thuyền, đảm bảo an toàn khu neo đậu, đồng thời chỉ đạo lực lượng quân đội, công an sẵn sàng hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn. Các sở, ngành phải trực 24/24 và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra thiếu sót trong công tác phòng chống thiên tai.
Xổ số trực tiếp miền Bắc mở thưởng vào thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Kết quả XSTT được chúng tôi tường thuật trực tiếp từ các hội đồng XSKT miền Bắc.
Kinhtedothi – Mưa lớn kéo dài từ đêm 16/11 đến sáng 17/11 đã gây ra tình trạng ngập lụt diện rộng và sạt lở đất tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Tình hình phức tạp đã buộc chính quyền địa phương phải khẩn cấp sơ tán hàng chục hộ dân đến nơi an toàn.
Kinhtedothi - Gần cuối giờ chiều 17/11, trên địa bàn nhiều xã, phường của TP Hà Nội đã bắt đầu ghi nhận có mưa, mưa rào. Dự kiến nhiệt độ sẽ giảm dần trong những giờ tới, thấp nhất có thể xuống đến 12 độ C.