DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cao Ngân đắt show

07-01-2015 22:15
Kinhtedothi - Trong tập tiếp theo phát sóng tối 10/1 tới, cuộc cạnh tranh của Top 6 Vietnam’s next top model 2014 càng trở nên khốc liệt.
Nguyễn Oanh, Tiêu Ngọc Linh, Cao Ngân và Quang Hùng, Duy Anh, Văn Hội có cuộc đua để giành được những show diễn trong tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – “Vietnam international fashion week 2014” với những người mẫu chuyên nghiệp khác để giành lấy cơ hội được trình diễn cho những nhà thiết kế (NTK) trong nước và quốc tế.

Sở hữu thân hình lý tưởng, chiều cao 178cm và các số đo hình thể, tỷ lệ khung xương vô cùng lý tưởng, Cao Ngân trở thành gương mặt được các NTK trong nước và quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Điều này cũng dễ dự đoán, vì trong lần casting tại Thái Lan, Cao Ngân cũng là thí sinh chiến thắng thử thách Go & See với các NTK ở đất nước chùa Vàng. 

Ngoài hình thể lý chuẩn mà rất nhiều người mẫu ao ước sở hữu, Cao Ngân còn sở hữu gương mặt góc cạnh cũng như sự tiến bộ không ngừng của cô trong suốt thời gian tham gia Vietnam’s next top model 2014, giúp Cao Ngân trở thành 1 ứng viên sáng giá cho vị trí quán quân mùa giải thứ 5 này.

Những thể hiện của Cao Ngân trong Vietnam international fashion week 2014 khiến giới chuyên môn bất ngờ và thậm chí nhiều người còn so sánh cô với quán quân Vietnam’s next top model 2011 Hoàng Thùy là một chín một mười. Nếu tính thời gian làm nghề và những trải nghiệm thực tế thì sự tiến bộ của Cao Ngân được đánh giá là vượt bậc so với những thí sinh ở mùa giải trước

Cao Ngân trình diễn trong show diễn của 9 NTK bao gồm Công Trí, Issue, Frederick Lee, Somarta, Toslo Munkh, Antonio Grimaldi, Lý Giám Tiền, Defined Moment.  Quang Hùng và Nguyễn Oanh có thể là hai thí sinh hạnh phúc nhất vì dù chỉ mới là những thí sinh Vietnam’s next top model 2014 nhưng họ đã được các nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” và vượt mặt cả một số đàn chị dày dạng kinh nghiệm. 

Dù lần đầu có cơ hội trình diễn chuyên nghiệp trên sàn diễn đẳng cấp quốc tế nhưng Tiêu Linh, Duy Anh và Văn Hội đã không làm cho những người yêu mến họ phải thất vọng. Cả Duy Anh và Văn Hội đều được lựa chọn để góp mặt trong tất cả các show diễn có trang phục nam của các nhà thiết kế hàng đầu như Nguyễn Công Trí, Frederick Lee, Songzio, Issue, …

Riêng Văn Hội được nhà thiết kế Singapore Frederick Lee lựa chọn là gương mặt mở màn cho ông trong bộ trang phục vô cùng độc đáo. Được biết để chọn Văn Hội trong vị trí này, nhà thiết kế Frederick Lee và ekip của ông đã phải casting & fitting rất nhiều lần trước đó vì bộ trang phục này không hề đơn giản khi trình diễn.

Tiêu Linh cũng gây ấn tượng vì số lượng show diễn mà Tiêu Linh có được lên đến cho số 8 trong số 17 show diễn tại Vietnam International Fashion Week lần này. Tiêu Linh đã góp mặt trong các show diễn của NTK Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong, Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Songzio.
TAG: