"Cặp đôi hoàn hảo" sẽ đổi giám khảo liên tục

Chia sẻ

KTĐT - Ngoài ca sĩ Siu Black, nhạc sĩ Lê Minh Sơn và đạo diễn Lê Hoàng, người ngồi ghế nóng còn lại của chương trinh sẽ được lựa chọn cho phù hợp với nội dung từng đêm thi.

Vị giám khảo thứ tư sẽ được bật mí trước mỗi đêm thi. Đây là điểm mới so với các cuộc thi khác. Giám khảo này đóng vai trò quyết định như 3 vị còn lại nhưng sẽ là nhân vật đứng về phía thí sinh để bảo vệ họ. Đây cũng là người theo sát cánh, hỗ trợ và chứng kiến được những khó khăn, thử thách… của các cặp đôi trong quá trình luyện tập. Vị giám khảo thứ 4 sẽ xuất hiện trong đêm thi thứ 2 trở đi.
Dàn ban giám khảo của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo 2011" sẽ quyết định 50% “đi hay ở” của các cặp thí sinh, 50% còn lại là do khán giả bình chọn.

Siu Black là gương mặt giám khảo quen thuộc của Vietnam's Idol. Chị có phong cách phóng khoáng và vui vẻ. Nhắc đến tên tuổi Siu Black, người nghe nhạc sẽ nhớ ngay đến những ca khúc gắn liền với chị như: Em đẹp quá Pleiku ơi, Ngọn lửa Tây Nguyên, Có yêu nhau thì về Buôn ma Thuột.

Điêu luyện với ngón đàn guitar, nổi tiếng về tài sáng tác ở dòng nhạc dân gian đương đại với những ca khúc như: Chuồn chuồn ớt, Bên bờ ao nhà mình, Ôi quê tôi!, Giếng làng…. Lê Minh Sơn là một trong những nhạc sĩ có chỗ đứng nhất định trong làng nghệ thuật bởi tài năng và cá tính riêng. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng quen thuộc với vị trí ban giám khảo các cuộc thi bởi sự dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

Đêm mở màn của "Cặp đôi hoàn hảo 2011", diễn ra lúc 21h ngày 9/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV3. Ở đêm thi này, tất cả 8 cặp đôi sẽ trình diễn một ca khúc tự chọn và không có cặp thí sinh nào bị loại.