DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Cặp đôi ngôn tình” của showbiz Việt quấn quýt bên nhau

08-06-2016 16:44
Kinhtedothi - Tối qua (7/6), cặp đôi ngôn tình của showbiz Việt Tú Vi - Văn Anh xuất hiện tại một sự...
Kinhtedothi - Tối qua (7/6), cặp đôi ngôn tình của showbiz Việt Tú Vi - Văn Anh xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim. Họ thu hút mọi ánh nhìn của khán giả khi luôn có những cử chỉ thân mật, quấn quýt nhau.

Sau lần đạt doanh thu 300 triệu USD năm 2013, phần 2 của bộ phim “Now you see me - Phi vụ thế kỷ 2” đã có buổi ra mắt tại Việt Nam vào tối 7/6 trong sự háo hức chờ đợi của nhiều người.
Vợ chồng Văn Anh - Tú Vy.
Vợ chồng Văn Anh - Tú Vy.
Cùng với các fan ruột của bộ phim, cặp đôi Tú Vi - Văn Anh cùng nghệ sĩ  Andrea, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Á Hậu Thụy Vân, MC Đức Bảo, MC Công Tố, NSƯT Thành Lộc, Hứa Vĩ Văn… đã trở thành một trong những người đầu tiên thưởng thức bộ phim.
Á hậu Thụy Vân
Á hậu Thụy Vân
Yêu nhau từ năm 2013 khi đóng chung phim “Bếp hát”, đến cuối năm 2015, Tú Vi - Văn Anh tổ chức đám cưới ngôn tình được nhiều người ngưỡng mộ. Sau đám cưới đẹp, cặp đôi hạn chế đóng phim và chuẩn bị cho dự án điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi” sẽ ra mắt trong năm 2016.
NSƯT Thành Lộc
NSƯT Thành Lộc
Tú Vi - Văn Anh đón xem bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Mỹ - “Phi vụ thế kỷ” cũng nhằm mục đích học hỏi kinh nghiệm làm phim của thế giới. Đây là bộ phim được quay trực tiếp tại TP Ma Cao (Trung Quốc), không sử dụng phông nền xanh như nhiều tác phẩm khác.
Ảo thuật gia Lê Việt Anh
Ảo thuật gia Lê Việt Anh
Ca sĩ Hứa Vĩ Văn
Ca sĩ Hứa Vĩ Văn
Ngoài buổi ra mắt tối 7/6, CGV sẽ tổ chức những suất chiếu sớm tại các cụm rạp từ ngày 9/6. Sau đó công “Phi vụ thế kỷ 2” được công chiếu rộng rãi trên hệ thống chiếu phim toàn quốc từ ngày 10/6.
TAG: