DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cặp đôi “oan gia” suýt bị loại

04-01-2015 19:43
Kinhtedothi - Nguyễn Oanh và Văn Hội là hai thí sinh đứng trước nguy cơ bị loại ở top 6 khi trải qua thử thách quay hình quảng cáo, tuy nhiên, họ may mắn được Xuân Lan giữ lại.
Tập 9 của Vietnam's next top model 2014 phát sóng tối qua (3/1) diễn biến nhanh với nhiều tình huống, thử thách thú vị xoay quanh 6 thí sinh xuất sắc nhất, đặc biệt là phần khó xử của Nguyễn Oanh và Văn Hội khi liên tục phải ghép đôi với nhau.
Nguyễn Oanh và Văn Hội trong thử thách diễn xuất.
Nguyễn Oanh và Văn Hội trong thử thách diễn xuất.
Từng không ít lần xung đột với nhau, thậm chí cô gái nhỏ tuổi nhất ngôi nhà chung không ngại khẳng định người mà họ ghét nhất trong số các thí sinh còn lại chính là Văn Hội, thế nhưng, “duyên số” khiến cô và chàng trai từng theo học trường thể thao liên tục vào chung nhóm.
Không chỉ được Bình Minh ngẫu nhiên chọn xếp cặp khi tham gia thử thách đóng kịch ở sân khấu Idecaf, ở hai thử thách tiếp theo là trang điểm với nhãn hàng Boujois và quay hình quảng cáo trang phục thu đông cho Canifa, Nguyễn Oanh tiếp tục bốc trúng thăm trùng số với Văn Hội.
Nguyễn Oanh không giấu được cảm giác thất vọng khi liên tục rơi vào nhóm với người mà cô không thích. Thậm chí, cô gái 18 tuổi còn ức đến phát khóc. Khi các giám khảo và thí sinh khác trêu đùa rằng việc liên tục bắt cặp chứng tỏ hai người có duyên và sẽ giúp nhau tiến bộ, nữ thí sinh gốc Quảng Ninh cho rằng, cô không thấy vui vì điều đó và cho biết đây là lần thứ 5 cô phải ghép đôi với anh chàng khó ưa này. 
Cặp đôi "oan gia" cùng đi xem phim.
Cặp đôi "oan gia" cùng đi xem phim.
Dù là cặp “oan gia” nhưng Nguyễn Oanh và Văn Hội cũng thể hiện thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp khi cùng tham gia các thử thách. Nếu Nguyễn Oanh không muốn bản thân bị loại vì những cảm xúc yêu ghét cá nhân, thì Văn Hội lại chứng tỏ sự galant của phái mạnh khi luôn nhường nhịn cô em gái trong những lần đối mặt.

Họ đã chiến thắng thử thách tập diễn xuất trước sự quan sát của diễn viên - người mẫu Bình Minh khi thể hiện khá tốt một đôi tình nhân có nụ hôn ngọt ngào.
Nguyễn Oanh và Văn Hội bị lọt top nguy hiểm trong phần đánh giá và loại
Nguyễn Oanh và Văn Hội bị lọt top nguy hiểm trong phần đánh giá và loại
Ở thử thách quan trọng quyết định việc đi hay ở, là quay hình quảng cáo cho sản phẩm thời trang thu đông của thương hiệu Canifa, Nguyễn Oanh và Văn Hội lại phải mất khá nhiều thời gian để dung hoà tình cảm với nhau trước khi có thể hoà hợp.

Tuy vậy, sản phẩm cuối cùng của họ cũng được các giám khảo dành một số lời khen. Đặc biệt, đại diện Canifa cho rằng, bộ đôi đã thể hiện được sự trẻ trung và thoải mái, qua đó, có thể khiến người tiêu dùng yêu thích quảng cáo của họ.
Dù được khen nhưng Nguyễn Oanh và Văn Hội vẫn rơi vào nhóm nguy hiểm khi hai cặp Tiêu Linh - Duy Anh và Quang Hùng - Cao Ngân đã thể hiện tốt hơn trong phần quay video quảng cáo. Khi đứng trước nguy cơ phải về nhà, Nguyễn Oanh và Văn Hội vẫn chưa thể làm lành.

Tuy nhiên, họ cũng bày tỏ cảm xúc tiếc nuối khi phải chia tay nhau. Văn Hội được xướng tên trước và Nguyễn Oanh cũng như các thí sinh khác bất ngờ khi tên cô không được gọi. Xuân Lan đã khiến thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cứu cô vào giờ chót. 
Chiến thắng ở tập 8 thuộc về cặp đôi Tiêu Ngọc Linh - Duy Anh. Phần thể hiện ăn ý và ngọt ngào của bộ đôi nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo, đặc biệt là đại diện của Canifa.

 
Chiến thắng này giúp cặp đôi trở thành gương mặt đại diện của dòng hàng thu đông của Canifa và được đảm nhận vị trí vedette của show diễn 3.000 khán giả của Canifa vào mùa cuối năm.
TAG: