80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cặp đôi trong "Chạng vạng" sẵn sàng cho cảnh "nóng"

KTĐT - Stewart nói với trang tin Access Hollywood rằng: “Đúng là sẽ có những cảnh quay nhạy cảm hơn bởi vì họ sẽ kết hôn. Họ trở thành vợ chồng. Họ có một đứa con, vì vậy tôi đoán chuyện đó sẽ phải xảy ra.”

KTĐT - Stewart nói với trang tin Access Hollywood rằng: “Đúng là sẽ có những cảnh quay nhạy cảm hơn bởi vì họ sẽ kết hôn. Họ trở thành vợ chồng. Họ có một đứa con, vì vậy tôi đoán chuyện đó sẽ phải xảy ra.”

“Twilight” đã đi qua 3 chặng đường có thể nói là thành công vang dội với mối tình đẹp, trong sáng của chàng ma cà rồng Edward Cullen và nàng Bella Swan xinh đẹp. Mối tình này sẽ tiến triển ra sao trong phần tiếp theo hẳn là điều mà các fan của "Twilight" đang rất trông đợi.

Cả 3 phần đầu của “Chạng vạng” bị cho là thiếu “lửa” vì thiếu những cảnh quay “gợi tình" của hai nhân vật chính. Tình yêu của họ chỉ được thể hiện bằng những nụ hôn nhẹ nhàng, say đắm và những cái ôm mà thôi.

Phần 4 có tên “Breaking Dawn” có lẽ mới chính là giai đoạn trưởng thành và thăng hoa thực sự của mối tình Edward- Bella. Cặp đôi Robert Pattinson-Kristen Stewart đã sẵn sàng để quay những cảnh “nóng” đầu tiên.

Stewart nói với trang tin Access Hollywood rằng: “Đúng là sẽ có những cảnh quay nhạy cảm hơn bởi vì họ sẽ kết hôn. Họ trở thành vợ chồng. Họ có một đứa con, vì vậy tôi đoán chuyện đó sẽ phải xảy ra.”

Nữ diễn viên trẻ còn tỏ ra rất hào hứng với phần 4. Cô nói: “Cuối cùng thì chúng tôi cũng có những cảnh chăn gối.”

Chàng ma cà rồng điển trai Pattinson cũng hồi hộp không kém. “Tôi đang mong chờ đến cảnh chàng Edward cắn gối. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị.”

Khỏi phải nói, các fan của Pattinson chính là những người háo hức nhất. Họ đã sẵn sàng để chứng kiến thần tượng của mình “thoát y.”/.


Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng: Tạo phong trào để "cả nước là một đoàn quân" trong phát triển kinh tế tư nhân

Thủ tướng: Tạo phong trào để "cả nước là một đoàn quân" trong phát triển kinh tế tư nhân

05 Aug, 09:59 AM

Kinhtedothi - Thủ tướng đề nghị các cấp, các ngành, các thành viên Ban Chỉ đạo tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, chung sức đồng lòng, "cả nước là một đoàn quân, hành quân tới mục tiêu phải thần tốc, táo bạo, đã đánh là thắng, thắng phải chắc, vừa đảm bảo yêu cầu trước mắt, vừa bảo đảm yêu cầu phát triển lâu dài", triển khai đồng bộ, toàn diện, hiệu quả, khẩn trương hơn nữa các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra tại các nghị quyết, "biến không thành có, biến khó thành dễ, biến không thể thành có thể", "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sáng tạo, sức mạnh bắt nguồn từ nhân dân và doanh nghiệp".

Hưng Yên phấn đấu đạt tăng trưởng 10,5% năm 2025

Hưng Yên phấn đấu đạt tăng trưởng 10,5% năm 2025

04 Aug, 09:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/8, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2025, đồng thời xem xét tình hình sau một tháng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp sau hợp nhất.

Hà Nội: cán bộ Mặt trận tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện đến học sinh Tiểu học

Hà Nội: cán bộ Mặt trận tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện đến học sinh Tiểu học

04 Aug, 10:06 AM

Kinhtedothi-Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động vì cộng đồng do Chi bộ Ban Tuyên giáo và Công tác xã hội triển khai, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “Mỗi chi bộ một công trình thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam” do Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội phát động.

Hà Nội miễn tiền thuê đất từ 15 - 30 năm với các dự án thuộc lĩnh vực ưu đãi đầu tư

Hà Nội miễn tiền thuê đất từ 15 - 30 năm với các dự án thuộc lĩnh vực ưu đãi đầu tư

04 Aug, 07:33 AM

Kinhtedothi - Tại Kỳ họp thứ 25, HĐND TP Hà Nội khóa XV đã ban hành Nghị quyết số 15/2025/NQ-HĐND Quy định chính sách ưu đãi miễn tiền thuê đất đối với dự án sử dụng đất vào mục đích sản xuất, kinh doanh thuộc lĩnh vực ưu đãi đầu tư hoặc địa bàn ưu đãi đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xã Hợp Thịnh hoàn thành lấy ý kiến dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ lần thứ I

Xã Hợp Thịnh hoàn thành lấy ý kiến dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ lần thứ I

02 Aug, 09:48 PM

Kinhtedothi- Ngày 2/8/2025, Đảng bộ xã Hợp Thịnh (tỉnh Bắc Ninh) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, thẳng thắn và xây dựng, Hội nghị đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ