DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cập nhật: Bão số 3 giật cấp 12 - 14 đe dọa hệ thống đê biển, sạt lở đất

19-08-2016 13:48
Theo cộng tác viên của Báo Kinh tế & Đô thị hiện có mặt tại Quảng Ninh, sáng 19/8 tại Hạ Long, Cẩm Phả có mưa lớn, nhiều nơi mất điện, cây đổ, đường ngập...

Tại Quảng Ninh, Gió mạnh, hàng chục cây xanh gãy đổ: Lúc 11h trưa nay, tại khu vực Cảng quốc tế Tuần Châu đã có gió cấp 7, cấp 8 kèm mưa to. Tất cả các tàu du lịch đã được đưa về nơi tránh trú an toàn. Cảng tàu không một bóng người.

Tại tỉnh lộ 328 đoạn Cẩm Phả đã có đoạn bị sạt lở

Tại tỉnh lộ 328 đoạn Cẩm Phả đã có đoạn bị sạt lở. Sở Giao thông vận tải đã điều phương tiện đến bốc xúc, dọn dẹp để đảm bảo an toàn giao thông.

Bão về gần đến Hà Nội, cây đổ đè bẹp Kia Forte: Trưa 19/8, tại khu vực trước Hà Nội Towers, phố Hai Bà Trưng, một cây xà cừ đã đổ hướng về vỉa hè khiến một chiếc Kia Forte bị đè bẹp và một chiếc Kia Morning đỗ bên cạnh bị xây xước. Rất may trên xe và phía vỉa hè không có người nên không có thương vong.

Chiếc xe Kia Forte bị đè bẹp còn chiếc xe Kia Morning đỗ bên cạnh may mắn thoát nạn