Cặp “vợ chồng” đồng tính rủ nhau đi cướp giật

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Thuê phòng trọ chung sống với nhau được một thời gian thì cặp “vợ chồng” đồng tính Nguyệt - Nga rơi vào cảnh cháy túi. Không chịu kiếm công ăn việc làm, cả hai rủ nhau đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.

KTĐT -  Thuê phòng trọ chung sống với nhau được một thời gian thì cặp “vợ chồng” đồng tính Nguyệt - Nga rơi vào cảnh cháy túi. Không chịu kiếm công ăn việc làm, cả hai rủ nhau đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.

Chiều 13/1, Công an quận 10 cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Nguyễn Kim Nga (quê Đồng Tháp) và Võ Thị Nguyệt (cùng 26 tuổi, quê Quảng Nam) để điều tra làm rõ hành vi “cướp tài sản”.
 
Điều tra ban đầu cho thấy, Nguyệt và Nga là cặp “vợ chồng” đồng tính. Do bị gia đình phản đối về mối quan hệ này nên cả hai đã rủ nhau vào TPHCM thuê phòng trọ sống chung.
 
Khoảng 23h ngày 12/1, hai đối tượng này rảo xe qua nhiều tuyến đường để “tìm mồi”. Khi đến trước số nhà 15 Trường Sơn (phường 15, quận 10) thì phát hiện một phụ nữ đang đi bộ bên đường lập tức Nga ép sát xe để Nguyệt rướn người giật phăng sợi dây chuyền trên cổ nạn nhân rồi rồ ga tẩu thoát.
 
Đúng lúc này tổ trinh sát tuần tra đang làm nhiệm vụ phát hiện liền tổ chức truy đuổi, bắt gọn hai đối tượng cướp giật. Bước đầu Nga và Nguyệt đã thừa nhận hành vi của mình.
 
Hiện Công an quận 10 đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần