Captain America: Chiến binh mùa đông

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi -

Kinhtedothi - Captain America: Chiến binh mùa đông - Ảnh 1
Được phát hành năm 2011 với tựa đề “Captain America: The First Avenger”, phần 1 của bộ phim đã thu về doanh thu hơn 370 triệu USD. Tiếp nối thành công này, tháng 4/2014, hãng Marvel tiếp tục cho ra mắt phần 2 của phim với tựa đề “Captain America: The Winter Soldier” (tạm dịch “Captain America: Chiến binh mùa đông).
Captain America: Chiến binh mùa đông - Ảnh 2
Phần 2 của phim sẽ là bối cảnh New York sau 2 năm xảy ra cuộc chiến nảy lửa trong bộ phim “The Avengers” và siêu anh hùng Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) trở lại với cuộc sống lặng lẽ, cố gắng hòa nhập với thế giới hiện đại.
Captain America: Chiến binh mùa đông - Ảnh 3
Tuy nhiên, khi một thành viên trong tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D. bị tấn công, Steve Rogers không thể khoanh tay đứng nhìn trước một loạt âm mưu đe dọa đến sự tồn vong của thế giới. Các anh hùng trong phim sẽ lại một lần nữa phải sát cánh cùng nhau để phá vỡ âm mưu đen tối và đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm có tên Winter Soldier.
Captain America: Chiến binh mùa đông - Ảnh 4
Ra mắt vào đầu tháng 4/2014, “Captain America: The Winter Soldier” trở thành bom tấn mở màn cho mùa phim hè 2014. Phần hai được Marvel đầu tư kinh phí sản xuất lên tới 170 triệu USD. 

Phim do Joe Russo làm đạo diễn và có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Chris Evans, Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie…

Dự kiến phim sẽ ra mắt tại Việt Nam ngày 4/4 tới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần