Carlo Ancelotti: Terry là đội trưởng hoàn hảo

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong cuộc họp báo sau chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Arsenal, HLV Carlo Ancelotti đã hết lời ca ngợi thủ quân John Terry.

KTĐT - Trong cuộc họp báo sau chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Arsenal, HLV Carlo Ancelotti đã hết lời ca ngợi thủ quân John Terry.

Việc bị tước băng thủ quân ĐT Anh không ảnh hưởng gì đến tâm lý thi đấu của John Terry. Trung vệ người Anh vẫn chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng 1 màn trình diễn tuyệt vời trước con mắt soi mói của công chúng. Phong độ tuyệt vời của Terry khiến HLV Ancelotti hết sức hài lòng.

Chiến lược gia người Italia vui mừng tuyên bố sau chiến thắng quan trọng trước Arsenal:
“John là một đội trưởng hoàn hảo cho Chelsea.

Đội trưởng của tôi đã thể hiện thái độ và tinh thần tuyệt vời. Cậu ấy đã thi đấu rất tốt ở trận này.

Rất quan trọng cho đội bóng khi có một thủ lĩnh như thế. Cậu ấy luôn biết cách làm chủ trận đấu và có tinh thần thi đấu rất mạnh mẽ.

Tôi rất vui khi chứng kiến Terry thể hiện phong độ như thế trong thời điểm khó khăn này của anh ấy”.

Trả lời câu hỏi liên quan đến Arsenal, Carlo Ancelotti cho rằng Pháo thủ vẫn còn có cơ hội giành chức VĐ Premier League mùa này.

“Arsenal vẫn còn cơ hội VĐ bởi họ có một đội hình chất lượng. Điều đó (việc Pháo thủ có giành chức VĐ hay không) còn phụ thuộc vào màn trình diễn của M.U và Chelsea. Tôi không chắc từ giờ đến cuối mùa bóng chỉ còn là cuộc đua song mã”.

Với chiến thắng trước Arsenal, Chelsea đã lấy lại ngôi đầu bảng quen thuộc đồng thời bỏ xa Pháo thủ tới 9 điểm trên BXH.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần