Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Carlos Tevez: Lập "siêu phẩm" và đạp gãy chân đối thủ

Kinhtedothi - Carlos Tevez là nhân vật trung tâm của trận đấu giữa chủ nhà Argentinos và Boca Juniors ở giải VĐQG Argentina khi chính mình lập cú đúp nhưng cũng làm gãy chân đối thủ.
Tevez đạp gãy chân Ezequiel Ham. Ảnh: Getty Images
Tevez đạp gãy chân Ezequiel Ham. Ảnh: Getty Images
Cựu tiền đạo Man United, Man City và Juventus lập cú đúp giúp Boca Juniors giành chiến thắng 3-1 chung cuộc nhưng anh cũng có pha vào bóng bằng gầm giày khiến tiền vệ Ezequiel Ham của đội chủ nhà bị gãy chân nhưng trọng tài không rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của Tevez.

Đó là tình huống đồng đội chuyền bóng hơi dài khiến Tevez phải chạy đuổi bóng và trong pha tranh chấp 5 ăn 5 thua với Ezequiel Ham, Tevez đã giẫm lên chân cầu thủ này khiến anh nằm sân đau đớn, buộc phải nằm cáng rời sân sau đó và kết quả khám nghiệm cho thấy anh bị gãy chân.

Phạm lỗi thô bạo như vậy nhưng Tevez vẫn không phải nhận thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa với việc bị truất quyền thi đấu.

Vừa làm “ác quỷ” nhưng Tevez cũng lại là thiên thần với một cú đúp cho Boca Juniors. Anh mở tỷ số vào thời gian bù giờ của hiệp 1 với cú sút chân phải vào góc cao tầm 20m cực đẹp mắt và ghi bàn thứ 2 ở đầu hiệp 2.

Sau pha vào bóng với Ezequiel, Tevez tỏ ra ân hận và đã nói lời xin lỗi đối thủ. “Tôi không cố ý trong tình huống đó. Tôi chỉ muốn giành bóng. Tôi chưa cố tình làm đau ai bao giờ. Tôi lấy làm tiếc đã khiến Ezequiel Ham chấn thương nặng. Giờ tôi sẽ làm việc nên làm là đi gặp và xin lỗi anh ấy”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ động, nhân văn trong lũ dữ - Đà Nẵng căng mình chống chọi mưa lũ lịch sử

Chủ động, nhân văn trong lũ dữ - Đà Nẵng căng mình chống chọi mưa lũ lịch sử

29 Oct, 08:55 PM

Kinhtedothi - Trước đợt mưa lũ lịch sử đang gây thiệt hại nặng nề cho khu vực miền Trung, trưa 29/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã có mặt tại Đà Nẵng để trực tiếp kiểm tra tình hình, chỉ đạo công tác ứng phó. Cùng thời điểm, nhiều lực lượng, trong đó có Thanh tra Công an TP Đà Nẵng, đã không quản hiểm nguy, vượt qua vùng nước sâu để hỗ trợ người dân bị cô lập.

TP Hồ Chí Minh: cán bộ mặt trận phường Bình Hòa thực hiện “3 gần, 4 không, 5 phải”

TP Hồ Chí Minh: cán bộ mặt trận phường Bình Hòa thực hiện “3 gần, 4 không, 5 phải”

29 Oct, 03:56 PM

Kinhtedothi - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh: “Đại diện các cấp ủy phường Bình Hòa phải tạo điều kiện để MTTQ Việt Nam phường và các tổ chức chính trị, xã hội phát huy vai trò nòng cốt chính trị, nỗ lực đổi mới theo hướng bám sát vào thực tiễn, hướng mình về khu dân cư”.

Thanh Hóa quyết tâm phấn đấu đến năm 2030 vào nhóm tỉnh dẫn đầu cả nước

Thanh Hóa quyết tâm phấn đấu đến năm 2030 vào nhóm tỉnh dẫn đầu cả nước

29 Oct, 03:00 PM

Kinhtedothi - Tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI (giai đoạn 2025 - 2030), lãnh đạo tỉnh khẳng định phong trào thi đua yêu nước phải trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, nâng cao đời sống Nhân dân; phấn đấu đến năm 2030, tỉnh Thanh Hóa nằm trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ