DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Carlos Tevez: Lập "siêu phẩm" và đạp gãy chân đối thủ

20-09-2015 12:18
Kinhtedothi - Carlos Tevez là nhân vật trung tâm của trận đấu giữa chủ nhà Argentinos và Boca Juniors ở giải VĐQG Argentina khi chính mình lập cú đúp nhưng cũng làm gãy chân đối thủ.
Tevez đạp gãy chân Ezequiel Ham. Ảnh: Getty Images
Tevez đạp gãy chân Ezequiel Ham. Ảnh: Getty Images
Cựu tiền đạo Man United, Man City và Juventus lập cú đúp giúp Boca Juniors giành chiến thắng 3-1 chung cuộc nhưng anh cũng có pha vào bóng bằng gầm giày khiến tiền vệ Ezequiel Ham của đội chủ nhà bị gãy chân nhưng trọng tài không rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của Tevez.

Đó là tình huống đồng đội chuyền bóng hơi dài khiến Tevez phải chạy đuổi bóng và trong pha tranh chấp 5 ăn 5 thua với Ezequiel Ham, Tevez đã giẫm lên chân cầu thủ này khiến anh nằm sân đau đớn, buộc phải nằm cáng rời sân sau đó và kết quả khám nghiệm cho thấy anh bị gãy chân.

Phạm lỗi thô bạo như vậy nhưng Tevez vẫn không phải nhận thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa với việc bị truất quyền thi đấu.

Vừa làm “ác quỷ” nhưng Tevez cũng lại là thiên thần với một cú đúp cho Boca Juniors. Anh mở tỷ số vào thời gian bù giờ của hiệp 1 với cú sút chân phải vào góc cao tầm 20m cực đẹp mắt và ghi bàn thứ 2 ở đầu hiệp 2.

Sau pha vào bóng với Ezequiel, Tevez tỏ ra ân hận và đã nói lời xin lỗi đối thủ. “Tôi không cố ý trong tình huống đó. Tôi chỉ muốn giành bóng. Tôi chưa cố tình làm đau ai bao giờ. Tôi lấy làm tiếc đã khiến Ezequiel Ham chấn thương nặng. Giờ tôi sẽ làm việc nên làm là đi gặp và xin lỗi anh ấy”.
TAG: