Cắt tóc, rạch mặt "tình địch"

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 5/1, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) bắt giữ Ngô Thị Thu (20 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình), Trần Thu Thảo (17 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội) và Nguyễn Khắc Thịnh (20 tuổi, Hà Giang) để làm rõ hành vi làm nhục người khác, hủy hoại tài sản, cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, sáng 3/1, chị Hoa (20 tuổi, quê Hà Tĩnh) cùng bạn trai là anh Việt đang ngồi chơi tại phòng trọ ở xã Tân Triều (Thanh Trì) thì có 3 thanh niên bịt mặt xông vào phòng. Anh Việt bị một nam thanh niên khống chế, còn Hoa bị 2 phụ nữ giữ chặt rồi cắt tóc, rạch mặt, lưng, chân... gây thương tích.

Cắt tóc, rạch mặt "tình địch" - Ảnh 1

Thu và Thảo bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: ANTĐ


Sau đó chúng cầm chiếc điện thoại trị giá 6 triệu đồng của anh Việt đập vỡ và giật chiếc smartphone chị Hoa đang cầm trên tay rồi bỏ đi. Chị Hoa được mọi người đưa đi cấp cứu với thương tích nặng, phải khâu 20 mũi ở mặt, lưng và đùi.

Kẻ gây án là Ngô Thị Thu và các đồng phạm cũng lần lượt bị bắt giữ. Tại cơ quan công an, Thu khai nhận do nghi ngờ chị Hoa quan hệ tình cảm với bạn trai mình nên đã rủ Thảo và Thịnh đến nơi thuê trọ của chị Hoa để đánh và làm nhục.

Thu chuẩn bị kéo và lưỡi dao lam rồi đến đánh, cắt tóc gây thương tích cho chị Hoa. Thảo đập điện thoại di động của anh Việt, còn Thu cướp điện thoại di động của tình địch rồi đem bán lấy 600.000 đồng ăn tiêu.

* Tên hai nạn nhân đã thay đổi