Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Gala trao giải chương trình “VTV – Bài hát tôi yêu” đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành tối 20/2 với sự lên ngôi của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường và Thiện Nhân.

“VTV - Bài hát tôi yêu” khởi đầu từ năm 2002 và là một trong những chương trình âm nhạc trên truyền hình "đời đầu" của Đài truyền hình Việt Nam. Định hướng của nhà sản xuất là tạo ra một sân chơi âm nhạc đậm chất Việt với những ca sĩ, ca khúc được khán giả yêu thích. Rất nhiều bài hát được giới thiệu đến công chúng dưới cách thể hiện mới.
Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 1
Với lần trở lại này, yêu cầu bắt kịp xu hướng, tư duy âm nhạc mới cùng việc đầu tư công nghệ hiện đại nên việc thực hiện các MV chỉn chu và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, các ca sĩ cũng như ekip thực hiện những MV chăm chút hơn từ cách chọn bài, cách lên ý tưởng nội dung để truyền tải thông điệp chính qua MV với mục đích mang đến sự hấp dẫn cho khán giả và giới chuyên môn, xứng là "Bài hát tôi yêu".
Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 2
Đảm nhận vai trò Hội đồng thẩm định của chương trình bao gồm: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Phạm Việt Thanh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, quay phim K’Linh,  và ca sĩ Thu Minh.
Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 3

Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 4
Có tổng cộng 26 MV của các ca sĩ đã tham dự chương trình trong đó phải kể đến những cái tên như: Quang Hào thể hiện "Mái đình làng biển", Lê Anh Dũng chọn "Xanh bạc mái đầu", Thành Lê ra mắt khán giả với "Đừng ví em là biển", Đào Tố Loan hát "Mong anh về", Bảo Yến trình bày "Họa mi hót trong mưa", tam ca Hồng Ngọc - Hồng Duyên - Bích Ngọc làm mới "Phố cổ" và với Huyền Trang là "Đêm ả đào"..
Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 5
.Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của những nghệ sỹ trẻ tài năng với giọng hát hay cùng ngoại hình xinh đẹp như: Tóc Tiên với “The beat of celebration” hay Giang Hồng Ngọc với “Dance with me tonight”… Ngoài ra, “VTV - Bài hát tôi yêu” là cuộc "đổ bộ" của dàn ca sĩ từng tham gia chương trình “Giọng hát Việt”
Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 6
Trong đêm trao giải, có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam đến tham dự thảm đỏ và giữ vai trò công bố giải thưởng của chương. Bên cạnh đó, họ còn tham gia thể hiện những tiết mục vô cùng ấn tượng. Đó là phần thể hiện lần lượt của các giọng ca Bảo Uyên – Vicky Nhung và ca sĩ Đinh Mạnh Ninh với Soái ca – Nói đi mà – Cuối tuần, nữ ca sĩ Bảo Yến với Họa mi hót trong mưa.

 
Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 7
Tóc Tiên cùng Big Daddy và Justatee khấy động không khí với The beat of celebration, Đông Nhi vô cùng bốc lửa với Boom Boom, Giang Hồng Ngọc lôi cuốn với Dance with me tonight, Thiện Nhân – Hồng Minh nhẹ nhàng, đáng yêu với Mẹ yêu con, ca sĩ Thu Minh thể hiện đẳng cấp của mình với Đừng yêu, ca sĩ Mỹ Tâm “thôi miên” khán giả với “Đôi mắt màu xanh”.
Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 8
Và cuối cùng là phần trình diễn đầy ấn tượng của Vũ Cát Tường với ca khúc “Mơ”. Đây là ca khúc đoạt giải thưởng MV Vàng của chương trình “VTV – Bài hát tôi yêu” năm nay. Ngoài ra, MV Giấu mặt của ca sĩ Đức Phúc giành được giải MV Đồng, MV Bạc được trao cho “The Beat of celebration” của ca sĩ Tóc Tiên.
Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 9

Cát Tường giành giải “VTV – Bài hát tôi yêu” - Ảnh 10
Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng chuyên môn như: 2 MV có hình ảnh hiệu quả: Hoa mi hót trong mưa (Bảo Yến), Chỉ là quá khứ (Thu Thủy); MV có ý tưởng ấn tượng: Nói đi ma (Vicky Nhung), Mong anh về (Đào Tố Loan); “Ca sĩ thể hiện hiệu quả” được trao cho Tóc Tiên trong MV “The Beat of celebration”; Đạo diễn MV ấn tượng là Đinh Hà Uyên Thư với MV “Lần đầu”; MV được yêu thích nhất là MV “Tết đoàn viên” của ca sĩ nhí Thiện Nhân

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần